วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แต่งแล้วจ้า!! กัปตัน ควง เอ้ก วิวาห์เรียบง่าย ถือเคล็ดเชิญแขก 200 คน

กัปตัน ภูธเนศ ควง เอ้ก บุษกร เข้าพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีนเช้านี้ โดยจัดขึ้นที่บ้านฝ่ายหญิง เป็นงานเล็กๆ ภายในครอบครัว ช่วงเย็นมีปาร์ตี้ล่องเรือเลี้ยงฉลองวิวาห์....

ถือเป็นวันดีวันวิวาห์ของคู่รักต่างวัยค่ายเอ็กแซ็กท์ กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ กับ เอ้ก บุษกร ตันติภนา อีกทั้งวันนี้ยังตรงกับวันเกิดของนักแสดงหนุ่มวัย 40 กะรัต กัปตัน อีกด้วย ที่จูงมือเข้าพิธียกน้ำชาตามแบบประเพณีจีนเมื่อเวลา 11.00 น. ที่บ้านของฝ่ายหญิงย่านพัฒนาการ โดยทั้งคู่ไม่เปิดเผยผ่านสื่ออย่างเป็นทางการเพราะถือเคล็ดเรื่องฤกษ์อย่างเคร่งครัดจึงจัดเป็นพิธีเล็กๆ เฉพาะคนในครอบครัวเท่านั้น โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่พากันไปขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลจากสมเด็จพระวันรัต เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร

ส่วนงานเลี้ยงในช่วงค่ำ บ่าวสาวป้ายแดงเชิญแขกและเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงประมาณ 200 คน ล่องเรือฉลองวิวาห์กับธีมงานแกสบี้สุดเก๋ ทั้งนี้นักแสดงหนุ่มเผยผ่านประชาสัมพันธ์ค่ายเอ็กแซ็กท์ว่า อาจจะมีการแถลงต่อสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการแต่ขอให้ผ่านวันเกิดของเขาไปก่อน.

กัปตัน ภูธเนศ ควง เอ้ก บุษกร เข้าพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีนเช้านี้ โดยจัดขึ้นที่บ้านฝ่ายหญิง เป็นงานเล็กๆ ภายในครอบครัว ช่วงเย็นมีปาร์ตี้ล่องเรือเลี้ยงฉลองวิวาห์.... 16 ก.ค. 2559 17:20 16 ก.ค. 2559 19:38 ไทยรัฐ