วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหดจัด! ชายขี่ จยย. ถือหมวกกันน็อคไล่ทุบกระจกเก๋ง กลางถนนหาดใหญ่

โหดจัด! ชายขี่ จยย. ถือหมวกกันน็อคไล่ทุบกระจกเก๋ง กลางถนนหาดใหญ่

  • Share:

ไม่พอใจขับรถเบียดกัน! ชายขี่จักรยานยนต์ถือหมวกกันน็อคไล่ฟาดกระจกเก๋ง ก่อนดวลหมัดกลางถนนหาดใหญ่ท่ามกลางชั่วโมงเร่งด่วน สุดท้ายตำรวจจราจรต้องหย่าศึก...

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 59 มีรายงานว่า สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปกล้องวงจรปิดริมถนนศรีภูวนารถ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงถนนพลพิชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังจากสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์และผู้ขับขี่รถเก๋งทะเลาะวิวาทไว้ได้ ช่วงเย็นวานนี้ (15 ก.ค.)

จากภาพกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่ามีชายชุดดำวิ่งตามรถยนต์เก๋งสีดำคันหนึ่งและใช้หมวกกันน็อค ฟาดเข้าที่กระจกข้างด้านคนขับ 3 ครั้งจนกระจกแตก ก่อนที่คนขับรถเก๋งซึ่งเป็นชายรูปร่างอ้วน สวมเสื้อสีฟ้า จะเปิดประตูลงมาจากรถเก๋ง และเกิดการโต้เถียงกันขึ้น จากนั้นทั้งสองได้ชกต่อยกันกลางถนนโดยที่ไม่สนใจรถที่วิ่งผ่านไปมา ท่ามกลางการจราจรที่ติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วน โดยใช้เวลาต่อกันกลางถนนประมาณ 3 นาที ต่อมาเพื่อนของชายเสื้อดำได้พยายามเข้ามาห้าม รวมทั้งตำรวจจราจรซึ่งอยู่ที่ป้อมสัญญาณไฟห่างออกไปประมาณ 100 เมตรได้เข้ามาแยกทั้งฝ่าย

สำหรับสาเหตุที่ทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันทราบว่า มาจากเรื่องที่ขับรถเบียดกันทำให้คนขับรถจักรยานยนต์ไม่พอใจจอดรถวิ่งตามรถเก๋งมาทันขณะที่รถติดไฟแดง จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น อย่างไรก็ตามหลังจากที่ตำรวจจราจรได้เข้ายุติเหตุการณ์ ได้ให้ทั้งสองฝ่ายเคลียร์กันซึ่งหากฝ่ายใดไม่ยอมก็ให้ไปแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อเอาผิดกันเอง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้