วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อิจฉาได้แต่อย่าเกลียด!! เมย์ คบ เจ สบายใจขึ้น ขอดูไปเรื่อยๆ

อิจฉาได้แต่อย่าเกลียด!! เมย์ คบ เจ สบายใจขึ้น ขอดูไปเรื่อยๆ

  • Share:

เมย์ พิชญ์นาฏ แฮปปี้คบ เจ ชนาธิป เข้าใจคนจับตามอง ไม่ซีเรียส ขอดูกันไปยาวๆ บอกอิจฉาได้แต่แค่อย่าเกลียดกันก็พอ...

ว่ากันว่าคนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึงใช่มั้ยล่ะ เหมือนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เลย นอกจากจะลักกี้อินเกมแล้วยังลักกี้อินเลิฟอีกด้วย หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบกับนักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชาติไทย เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็แฮปปี้สุดๆ แถมยังมีแฟนคลับและกองเชียร์เพิ่มขึ้นอีกเยอะ แม้ช่วงแรกๆ จะโดนจับตามอง แต่ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันกันมาได้ อีกทั้งฟุตบอลนัดล่าสุด หนุ่มเจก็ทำได้ดี งานนี้สาวเมย์เลยพูดได้เต็มปากว่า "ฟอร์มไม่ตกนะคะ"

แข่งบอลนัดล่าสุดที่เจ ชนาธิป แข่ง ผลเสมอ เราเลยลงรูปแล้วเขียนแคปชั่นว่า ฟอร์มไม่ตกนะคะ? "อ๋อ ปกติเค้าจะเป็นตัวส่งให้เพื่อนไง แล้ววันนั้นเค้ายิงเข้า และเค้าก็ส่งให้เพื่อนลูกหนึ่งด้วย มันมีแมตช์ก่อนหน้านั้นที่แพ้และมีดราม่านิดหน่อย เค้าก็ค่อนข้างเสียกำลังใจ เราก็รู้สึกสงสารเค้า จริงๆ ถ้าเค้าคบผู้หญิงธรรมดาก็ไม่โดนมากอย่างนี้ เพราะเราเป็นคนของประชาชนรึเปล่า เค้าเลยโดนกระหน่ำ พอมาแมตช์นี้ก็รู้สึกดี สบายใจค่ะ" ระหว่างนั้นเราเครียดด้วยไหม? "คือระหว่างนั้นเรารู้อยู่แล้วว่าไม่เป็นไรหรอก แต่เราสงสารเค้ามากกว่า เค้าไม่ควรจะต้องมาโดนอะไรอย่างนี้" ตอนนี้หลายคนเริ่มแฮปปี้ไปกับคู่เราแล้ว เชียร์กันเยอะขึ้น? "ค่ะ" ฝ่าฟันมาได้แล้ว? "ก็ดีใจค่ะ มันต้องดูไปเรื่อยๆแหล่ะ เมย์ว่า เมย์เข้าใจในทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น ขอให้ดูไปเรื่อยๆ จริงๆ แล้วเราไม่ค่อยได้เจอกันหรอก เพราะเรางานเยอะ น้อยมากจะได้เจอกัน อาทิตย์หนึ่งเจอกันเต็มที่อย่างมากก็ 2 ครั้งค่ะ"

การห่างไม่ได้เจอกัน ทำให้เรารู้สึกห่างกันมากขึ้นไหม? "ไม่ค่ะ ปกติเมย์เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลา และเมย์ก็เป็นคนไม่ติดแฟน จะชอบการโทรคุยกับแฟนนะ โทรคุยกันทุกวัน กุ๊กกิ๊กๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลาเจอ เมื่อก่อนเวลามีแฟนทุกคนก็จะน้อยใจเรา แต่ตอนนี้เรามาเจอคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเหมือนกัน เราแฮปปี้ค่ะ เข้าใจกันดี" ตลอด 2 ปีที่คบกันมาเป็นยังไงบ้าง? "เกือบๆ สองปีที่รู้จักกัน เรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเค้า เค้ารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเรา แต่เพิ่งมาคบกันจริงจังไม่ถึง 2 ปีหรอก แต่ว่าคุยกันมานานแล้ว มันเหมือนเพื่อนกัน พี่น้อง คุยกันได้ทุกเรื่อง" อะไรที่ทำให้เราเปิดตัวแฟน? "จริงๆ เราก็ไม่ได้อยากปิด แต่เรารู้สึกว่าเราเป็นคนสาธารณะ เค้าเป็นคนที่จะต้องโฟกัสกัสกับสิ่งๆ เดียว กลัวว่าถ้าเปิดแล้วมันจะวุ่นวาย ก็เลยคบเงียบๆ มา จนกระทั่งแมตช์ล่าสุดเราไปเชียร์ และหน้าเค้าเลอะ เราก็ลงไปเช็ดและมีคนดันจับภาพได้ ตอนแรกเป็นคู่จิ้นก่อน พอคนจิ้นปุ๊บก็เริ่มมี 2 ฝั่ง ทั้งอยากจิ้นและไม่อยากจิ้นมาทะเลาะกัน เราก็เริ่มรู้สึกไม่สบายใจว่าจะเอายังไงดี แล้วเมย์เองก็เป็นคนตรงๆ เค้าเองก็เป็นคนตรงๆ เราไม่ชอบโกหก ก็เลยบอกไปเลยแล้วกัน" จากต่อนี้ไปจะต้องโดนถามเรื่องนี้มากขึ้น โดนจับตามอง? "เริ่มชินแล้วล่ะ ตัวเมย์เองชินมาตลอด 17 ปีที่อยู่วงการบันเทิง แต่ตัวเค้าจะต้องปรับตัว แต่เมย์คิดว่าเค้าเป็นคนเก่งจะต้องปรับตัวได้ค่ะ" หลายคนก็มองว่าเราเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉา และเค้าก็เป็นผู้ชายที่น่าอิจฉา? "ก็อิจฉาได้แต่อย่าเกลียดก็พอ(ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้