วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จิ้งจอก' มีเสียว 'มาห์เรซ' ปัดสัญญาฉบับใหม่

'จิ้งจอก' มีเสียว 'มาห์เรซ' ปัดสัญญาฉบับใหม่

  • Share:

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ มีหวังเสียวเป็นแน่ หลัง "ริยาด มาห์เรซ" ปีกตัวเก่ง บอกปัดสัญญาฉบับใหม่ที่ทางแชมป์พรีเมียร์ลีก ยื่นให้แล้ว คาดอยากย้ายซบทีมใหญ่ในยุโรปซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา มีหวังกุมขมับเป็นแน่แท้ เมื่อ ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย และเจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของพีเอฟเอ ได้บอกปัดสัญญาฉบับใหม่ที่ยอดทีมในถิ่น คิงพาวเวอร์ สเตเดียม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดเจ้าตัวอยากโผซบทีมใหญ่ในยุโรปที่หลายทีมต่างแสดงความสนใจในเขา

ดาวเตะวัย 25 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในพรีเมียร์ลีกกับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา หลังย้ายมาจาก เลอ อาฟร์ ทีมในฝรั่งเศสเมื่อสองปีก่อน ด้วยค่าตัวเพียง 375,000 ปอนด์

เลสเตอร์ ซิตี้ ได้เสนอสัญญาฉบับใหม่มูลค่า 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้กับเจ้าของเสื้อหมายเลข 26 พิจารณา แต่ทั้งนี้มีรายงานว่า มาห์เรซ เลือกที่จะปฏิเสธสัญญาฉบับดังกล่าวแล้ว

โดยสัญญาของ ริยาด มาห์เรซ เหลืออีก 3 ปีกับทีมภาคตะวันออกของประเทศอังกฤษ หลังตัวเขาจรดปากกาเซ็นสัญญาไปจนถึงเดือนสิงหาคม ปี 2019

สำหรับ ริยาด มาห์เรซ ตกเป็นข่าวกับทีมชั้นนำในยุโรปหลายทีม เช่นเดียว เอนโกโล ก็องเต มิดฟิลด์ เพื่อนร่วมสโมสรก็ตกเป็นข่าวย้ายทีมไม่เว้นแต่ละวันเช่นกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้