วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จราจรพระราม 2 รอยต่อ กทม.-สมุทรสาคร รถยังเคลื่อนตัวได้ตามกัน

รองผู้การฯ สมุทรสาคร เผย การจราจรช่วง ถ.พระราม 2 ช่วงรอยต่อ กทม.รถยังเคลื่อนตัวได้ตามกับ ชะลอช่วงคอขวด ปิดยูเทิร์นทางราบ 2 จุด ป้องอุบัติเหตุ

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 59 พ.ต.อ.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร เปิดเผยถึงสภาพการจราจรช่วง 09.00 น. ที่ผ่านมา ว่า บริเวณถนนพระราม 2 ขาออก ช่วงรอยต่อระหว่างกรุงเทพมหานคร กับ จ.สมุทรสาคร ตลอดเส้นทางมีรถปริมาณปานกลาง เคลื่อนตัวโดยใช้ความเร็วได้ตามปกติ ชะลอบ้างบางช่วง บริเวณถนนคอขวดและเชิงสะพานกับต่างระดับเข้าเมือง ซึ่งขณะนี้ ทุกส่วนราชการที่เกี่ยวข้องมีการบูรณาการตั้งจุดเพื่ออำนวยความสะดวกและบริการประชาชนบริเวณหน้าแขวงทางหลวงสมุทรสาคร และหน้าวัดเกตุมดีศรีวราราม โดยจะดำเนินการจนถึงวันที่ 20 ก.ค. 59

นอกจากนี้ ได้ประสานให้ทางแขวงการทาง ช่วยปิดจุดกลับรถทางราบบริเวณ กม.ที่ 15+700 และ กม.ที่ 43+500 เพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุได้ รวมทั้งในช่วงกลางคืน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะมีการตั้งจุดตรวจวัดแอลกอฮอล์และป้องกันปัญหาอาชญากรรม ขณะเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดสมุทรสาคร ก็ได้เข้าตรวจตามคิวรถตู้รับจ้างที่วิ่งออกต่างจังหวัด ตรวจความพร้อมของคนขับและอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถตู้ เช่น ค้อนทุกกระจก เข็มขัดนิรภัย ถังเคมีดับเพลิง อีกทั้งตรวจแอลกอฮอล์และสารเสพติดคนขับเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของประชาชนที่ใช้บริการ และถือเป็นการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุอีกทางหนึ่งด้วย.

รองผู้การฯ สมุทรสาคร เผย การจราจรช่วง ถ.พระราม 2 ช่วงรอยต่อ กทม.รถยังเคลื่อนตัวได้ตามกับ ชะลอช่วงคอขวด ปิดยูเทิร์นทางราบ 2 จุด ป้องอุบัติเหตุ 16 ก.ค. 2559 13:44 16 ก.ค. 2559 15:51 ไทยรัฐ