วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 17/07/59

Cool Trend 17/07/59

  • Share:

ไมโครเอสดีการ์ดใหม่ : ซัมซุงกับหน่วยความจำภายใน Universal Flash Storage (UFS) ใหม่ ขนาด 32, 64, 128 และ 256 กิกะไบต์ เป็นไมโครเอสดีการ์ดขนาดเล็ก ถูกออกแบบมาให้การถ่ายโอนข้อมูลมีประสิทธิภาพ ความเร็วสูง ใช้สำหรับการเก็บภาพยนตร์ ความคมชัดสูงหรือเกม 3D กับความเร็ว 530 เมกะบิตต่อวินาที หรือมีความเร็วมากกว่า 5 เท่าของไมโครเอสดีการ์ดในปัจจุบัน ใช้เวลาเพียงแค่ 7 วินาทีสามารถเซฟภาพไฟล์ JPEG ขนาด 1.1 เมกะไบต์จำนวน 24 ภาพ.

สำหรับนักกีฬา : ซุนโต้ หลังจากแนะนำนาฬิกา Suunto Sparta Ultra ล่าสุดได้เผยโฉม Suunto Sparta Sport เป็นนาฬิกาข้อมือจีพีเอสที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักกีฬา หน้าปัดจอสีมีความคงทนและมองเห็นได้ดีในสภาวะใต้แสงแดด ส่งมอบความแม่นยำของจีพีเอส พร้อมระบบการนำ ทางและเข็มทิศดิจิตอล เหมาะสำหรับนัก ไตรกีฬาและผู้ที่ต้องการฝึกฝนไตรกีฬา, วิ่ง, ปั่นจักรยานและว่ายน้ำ ผลิตแบบแฮนด์เมดในประเทศฟินแลนด์ มี 4 รุ่น แต่ละรุ่นจะมีให้เลือกทั้งเซ็นเซอร์ชีพจรและไม่มี ราคาเริ่มต้น 499 ยูโร หรือ 19,800 บาท คลิก รายละเอียดที่ www.suunto.com

แป้นพิมพ์เสมือน : เอ็นอีซี ประกาศพัฒนา ARmKeypad Air ใหม่ โดยใช้แขนของผู้สวมใส่เป็นแป้นพิมพ์เสมือนจริง โดยใช้เทคโนโลยี Augmented Reality (AR) เพื่อสร้างภาพแป้นคีย์บอร์ด โดยการพิมพ์จะใช้นิ้วเคลื่อนไหวบนแป้นโดยไม่มีการสัมผัส เอ็นอีซีจะใช้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในภาคงานแบบแฮนด์ฟรีที่จำเป็น เช่น การผลิต เช่น โรงงานผลิตสินค้า, โรงงานผลิตยา, ระบบรักษาความปลอดภัยและระบบการจัดจำหน่าย และนำเทคโนโลยีนี้แสดงงาน International Modern Hospital Show 2016 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา.

พันธุ์แกร่ง : แฮนด์เฮลด์ เปิดตัว “NAUTIZ X2” คอมพิวเตอร์พกพาออลอินวันพันธุ์แกร่ง สำหรับการใช้งานในองค์กรที่ผสานรวมสแกนเนอร์คุณภาพสูง กล้องถ่ายรูป และโทรศัพท์มือถือไว้ด้วยกัน มาพร้อมรูปทรงจับถนัดมือและถูกหลักสรีรศาสตร์มากที่สุดในตลาด มีความแข็งแรงทนทานเป็นเลิศ ใช้งาน ได้ทุกที่ตั้งแต่ในโกดังไปจน ถึงกลางแจ้ง ทนได้ทั้งความ เปียกชื้น ฝุ่นละออง รวมถึงการตกหล่นใช้ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 5.1 กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อม ระบบออโตโฟกัสและแฟลชระบบโทรศัพท์ 4G หน้าจอแบบมัลติทัชขนาด 4.7 นิ้ว มองเห็นได้ชัดเจนแม้แสงแดดสว่างจ้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้