วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 17/07/59

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินปกติสวนทางกับดาวเสาร์คู่ศัตรู สุขภาพร่างกายจะดีขึ้น ก็จะยังมีปัญหาบ้าง ดาวอาเพศยังครองเรือนตนเอง การคาดการณ์ต่างๆอาจจะพลิกไปตรงข้ามก็ได้ ดาวงานยังเดินไม่ปกติ อุปสรรคในการแสวงหายังมีมาก จะต้องพยายามประหยัดรายจ่าย แต่โรคภัยก็ต้องยอมเสียค่ารักษา ดาวคุณธรรมยังทำมุมดีกับจุดกำเนิด เป็นตัวช่วยผ่อนคลายความกังวลต่างๆนานา ทำอะไรต้องรอบคอบไว้ก่อน.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอังคารเสาร์คู่ศัตรูเดินตรงข้ามเรือนเกิด ก็มีโรคภัยรบกวนอยู่ด้วย จะต้องระวังอุบัติเหตุในการใช้เครื่องมือประจำวัน ดาวเรือนเกิดก็ทำมุมร่วมดาวคู่บาปเคราะห์ ปัญหาทางสุขภาพอาจเกิดกะทันหันไม่ควรจะทำอะไรเกินกำลังของตัวเอง ดาวเงินตราก็ยังพอมีโอกาสบ้าง ก็มีความวิตกกังวลไม่น้อยเหมือนกัน การเดินทางก็ต้องรอบคอบมากๆ ไม่ควรจะเสี่ยงภยันตราย ดาวฝ่ายธรรมก็ยังส่งผลคุ้มครอง.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินในเรือนการเงิน ก็ยังมีโอกาสในการแสวงหาบ้าง แต่การงานยังพลิกผันได้ ก็ยังมีมิตรสหายสนับสนุน ญาติพี่น้องก็ให้ความช่วยเหลือ บาปเคราะห์คู่ศัตรู เดินในเรือนบุตรบริวาร อาจจะถูกรบกวนเงินทองบ้าง และตัวเองก็มีโรคภัยไม่น้อย อย่าเสียดายเงินทองกับสุขภาพร่างกาย ต้องรอบคอบในการคบหาสมาคม มีทั้งผู้ส่งเสริมและทำลาย คบผู้สูงวัยจะปลอดภัย และยังไม่ควรคิดลงทุนใหม่ๆ.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวการงานเดินปกติร่วมราศีดาวศัตรู ถึงอย่างไรก็ยังมีช่องทางทำมาหากิน ก็มีคู่แข่งไม่น้อยเลย ดาวอาเพศมักจะทำให้กิจการงานพลิกผัน เรือนการเงินมีดาวเทพกับมารกุมกัน ฝ่ายหนึ่งจะช่วยส่งเสริม อีกฝ่ายจะหาช่องทางดึงผลประโยชน์ออก ก็ต้องพยายามหาทางป้องกัน บุตรบริวารอาจจะสร้างปัญหาทางเงินทอง แม้ดาวงานจะเดินตรงทาง ก็ยังไม่ควรคิดเปลี่ยนแปลง ควรพยายามเก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอังคารเสาร์คู่อุบัติเหตุยังเดินอยู่ในเรือนการเดินทาง การใช้ยวดยานพาหนะจะประมาทไม่ได้เลย แม้แต่ในรั้วบ้านก็อาจเกิดเหตุที่ไม่คาดคิด การทำงานก็ไม่ราบรื่น เรือนการเงินว่างเปล่า ปราศจากการรบกวนทางด้านนี้ ดาวเทพกับมารก็ยังเดินร่วมเรือนเกิด ผู้ใหญ่มักจะให้ความช่วยเหลือ เพศตรงข้ามมักจะสร้างความเดือดร้อน ดาวฝ่ายบาปเคราะห์ยังตรึงจุดกำเนิดหน้าหลัง จึงยังประมาทไม่ได้เลย.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ วงการสังคมมักจะนำเรื่องเดือดร้อนเข้ามา การงานเกี่ยวกับติดต่อสื่อสารจะมีผลดี อาจจะนำผลประโยชน์เข้ามาด้วย ต้องรอบคอบในการใช้จ่าย ดาวอาเพศอยู่ตรงข้ามเรือนการเงิน โอกาสที่จะพลิกกลับเรื่องนี้มักจะเกิดกะทันหัน จึงต้องป้องกันไว้ล่วงหน้า การคิดเปลี่ยนแปลงอาชีพการงานต้องคิดให้รอบคอบมากๆด้วย อาจจะกระทบกับผลประโยชน์โดยตรง อาจจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออยู่เบื้องหลังบ้าง.

ชาวราศีตุลระยะนี้ จะมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับผลประโยชน์ต่างๆ อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกะทันหัน อาจจะเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ประจำก็ได้ ดาวเรือนเกิดเดินในเรือนการงาน โอกาสที่จะมีรายได้จากงานมาทดแทนรายจ่ายที่ออกไป ก็ยังมีดาวคุณธรรมส่งโชค ยามเงินทองสะดุด ผู้ใหญ่ก็มักจะช่วยเหลือ ดาวอาเพศเดินตรงข้ามจุดกำเนิด หุ้นส่วนผู้ร่วมงานอาจจะเปลี่ยนแปลง แม้กับผู้ครองเรือนก็อาจจะเหินห่างกัน ดูแลเงินไว้ก่อน.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ แม้บาปเคราะห์จะรวมตัวในเรือนเกิด ส่งผลความไม่สงบสุขกับชีวิต ความเป็นอยู่ประจำวันก็ยังมีผู้สนับสนุนการงาน แม้แต่คู่แข่งก็มีผลทางอ้อม รายได้มีผ่านเข้ามาไม่ขาดช่วง แต่ก็ถูกเบียนออกไปด้วย การใช้จ่ายจึงต้องรอบคอบมากขึ้น ระวังด้านอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดในการใช้เครื่องมือต่างๆ ดาวประจำตัวเดินปกติสร้างความเข้มแข็งมากขึ้น ก็ต้องพยายามหลีกเลี่ยงความขัดแย้งทุกรูปแบบ.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินปกติทำมุมโยกกับจุดกำเนิด แต่ยังมีดาวมารเดินร่วมด้วย การดำเนินกิจกรรมต่างๆ ยังไม่คล่องตัว ดาวตัวแทนการเงินก็ยังเดินถดถอย และอยู่ในภพอับ ปัญหาทางด้านนี้ยังต้องดำเนินต่อไปอีก การใช้จ่ายจึงต้องมีระเบียบวินัยมากหน่อย ดาวความพลิกผันเดินในเรือนสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บอาจจะมาเยี่ยมเยียนกะทันหันก็ได้ ก็ยังพอมีเงินทองผ่านบ้าง คิดประหยัดต่อเนื่องจะช่วยได้มาก.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินถดถอยร่วมเรือนกับดาวคู่ศัตรู การทำงานยังมีความขัดแย้งต่อเนื่อง ก็จะค่อยๆปรับตัวดีขึ้น การเงินจะสะดุดบ้าง ดาวเทพกับมารเดินตรงข้ามเรือนนี้ ก็มีทั้งรายรับ-จ่ายสลับกัน ยังต้องตามสะสางเรื่องงานต่อไปอีก บริวารจะช่วยให้ผ่อนคลายลงบ้าง กลุ่มดาวฝ่ายศุภเคราะห์มาเดินเล็งจุดกำเนิด งานบางอย่างก็จะช่วยให้สบายใจขึ้น ดาวตัวเองยังเดินไม่ปกติ ความอดทนจะเป็นตัวช่วย.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงงานที่จะเกิดอุบัติเหตุง่าย บาปเคราะห์คู่ศัตรูเดินในเรือนการงาน จะต้องรับภาระหนักๆอย่างต่อเนื่อง ก็ยังพอมีผลประโยชน์ผ่านเข้ามาบ้าง อาจจะต้องเปลี่ยนวงการสังคม ถึงอย่างไรดาวพื้นฐานการงานก็ยังเข้มแข็ง แต่ระหว่างนี้มีดาวอริมาเดินร่วม การดำเนินกิจกรรมต่างๆจึงยังไม่คล่องตัว อุปสรรคก็เป็นตัวให้คิดช่วยแก้ไข การเดินทางแม้ช่วงสั้นๆก็ไม่ปลอดภัย ไม่ควรประมาท.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดกับราหูดาวมารยังเดินคู่ในจุดอับ จึงต้องเผชิญอุปสรรคต่างๆนานา ดาวตัวแทนการเงินเดินปกติก็ยังมีปัญหาที่ยังเดินร่วมกับดาวคู่ศัตรู ประกอบกับดาวพลิกผันมาครองเรือนเงินตรา จึงต้องเพิ่มความรอบคอบในการใช้จ่าย การเดินทางก็มีดาวคู่อุบัติเหตุรออยู่ คงจะประมาทไม่ได้เลย ดาวตัวเองเดินมุมอับ โรคภัยไข้เจ็บมักจะเข้ามาเยี่ยมเยียนง่าย จึงต้องดูแลสุขภาพตนเองอย่างใกล้ชิดด้วย.

วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินปกติสวนทางกับดาวเสาร์คู่ศัตรู สุขภาพร่างกายจะดีขึ้น ก็จะยังมีปัญหาบ้าง ดาวอาเพศยังครองเรือนตนเอง การคาดการณ์ต่างๆอาจจะพลิกไปตรงข้ามก็ได้ ดาวงานยัง 16 ก.ค. 2559 11:56 16 ก.ค. 2559 12:00 ไทยรัฐ