วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 17/07/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์สมหวังเรื่องความรัก ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณคาดหวังมานาน การเงินดวงดีมีโอกาสสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายกระเบื้องมุงหลังคาวัดเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เริ่มรักและเข้าใจคนรักมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับเพื่อนใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณโดดเด่นในที่ทำงานมากจนมีเพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉาตาร้อน การเงินไม่เดือดร้อนแต่มีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรอยรั่วหลายจุด ความรักคนมีคู่มีโอกาสเกิดความรักต้องห้าม คนโสดคนที่เข้ามาในชีวิตล้วนแต่มีจุดประสงค์แอบแฝง

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผลงานครั้งก่อนที่ได้ทำมา การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าถูกโจรกรรมหรือเสียหายจากเหตุที่ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาก็ควรเปิดใจอย่าปล่อยให้คนรักเข้าใจผิด คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานต้องเหนื่อยทำงานเพียงลำพัง เพราะคนอื่นทำงานไม่ได้ดีเท่าคุณลงมือทำเอง การเงินมีปัญหาติดขัดชั่วคราว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย คนโสดมีเกณฑ์ได้คู่ครองที่ถูกใจในเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรหาเวลาพักผ่อนเพื่อไปตามหาแรงบันดาลใจในการทำงานบ้าง การเงินมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์มากขึ้นในอนาคตอันใกล้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างมั่นคง คนโสดหากรักใครต้องใจกล้า มิฉะนั้นอาจโดนคนอื่นคว้าไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์พบปัญหาที่ไม่สามารถจัดการด้วยตนเองได้ ควรถามหาความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการออกงานสังคมพบปะเพื่อนฝูง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันเสาร์ การงานเริ่มเหนื่อยหนักหลังจากต้องรับภาระมากขึ้นตามตำแหน่ง การเงินมีรายได้เพิ่มมากขึ้นซึ่งเป็นผลจากการที่คุณทำงานหนักมาตลอด ความรักคนมีคู่ปัญหาเล็กๆ จะรวมตัวเป็นปัญหาใหญ่ที่แก้ไขได้ยาก คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมารุมรักมากมาย.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี 16 ก.ค. 2559 11:54 16 ก.ค. 2559 11:55 ไทยรัฐ


advertisement