วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รีบ!

“ไม่มาดู คุยกับเขาไม่รู้เรื่อง”!!...บอกเลยนะว่าช่วงนี้ศิลปินนักร้องดาราถ้าไม่มาเยี่ยมชมการคัดเลือกไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโรฯของ นสพ.ไทยรัฐ จะคุยกับเพื่อนดาราด้วยกัน...ไม่รู้เรื่อง

เพราะตอนนี้กำลังเป็นเทรนด์ฮิต แฮทแทคฮอต ใครยังไม่มาเช็กอิน ใครยังไม่มีภาพลงโซเชียลถือว่าเชยระเบิดระเบ้อ เพื่อนเบ้ปากใส่ไม่คบด้วย (เว่อร์ไปนิดส์) คริๆ

วันก่อน โทร.ชวน แพนเค้ก-เขมนิจ เมื่อเช็กคิวแล้วไม่ว่างติดถ่ายละคร “นางฟ้าไร้ปีก” ของช่องทรูโฟร์ยู ซึ่งถ่ายเป็นคิวแรกซะด้วย...แต่ แพน-เค้ก บอก “ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวจะขอเวลามาซักชั่วโมงนึง เพราะแพนอยากไปดูค่ะ”

บ่ายโมงของวันรุ่งขึ้น น้องแพน มาถึงแล้ว ทันทีที่เข้ามาเห็นน้องๆ นักศึกษานับพันนั่งเรียงสลอนคัดเลือกไปรษณียบัตรถึงกับอึ้ง “โห ไม่มาเห็นกับตาไม่อยากเชื่อเลยนะคะ”

เสียงกรี๊ดดังสนั่นโกดัง 7 ต้อนรับการมาของแพนเค้ก ทำเอาเจ้าตัวปลาบปลื้มเดินให้กำลังใจน้องๆที่ทำงานทุกโต๊ะ แถมยังหยุดแวะถ่ายเซลฟี่อย่างเป็นกันเอง

อดเป็นห่วงน้องไม่ได้ เพราะเดินเพลินๆเวลาผ่านไปเกือบ ชม.แล้ว เลยถามแพนเค้กว่ารีบไปรึป่าว? น้องบอก “คุณแม่มาด้วยค่ะ” หือแล้วไง??? “คือคุณแม่เป็นผู้จัดละครค่ะ” อ้อ ค่ะ งั้นตามสบายเลย คริๆ.

“แมงกระชอน”

16 ก.ค. 2559 10:26 ไทยรัฐ