วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สเคอร์เทล' โพสต์ซึ้งถึงแฟนบอลหงส์แดงทั่วโลก หลังย้ายซบเฟเนร์ฯ

มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังจอมแกร่ง โพสต์ไอจีขอบคุณแฟนบอลทีมลิเวอร์พูล หลังจากที่เขาโบกมืออำลาถิ่นแอนฟิลด์ ย้ายไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เชเรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15ก.ค. ว่า มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย โพสต์ไอจีขอบคุณแฟนบอลทีม"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักา์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากที่เขาโบกมืออำลาถิ่นแอนฟิลด์ ย้ายไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช ในลีกตุรกี เป็นเรียบร้อย

สเคอร์เทล วัย 31 ยุติช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมกับลิเวอร์พูลไว้ที่ 8  ปีครึ่ีง และย้ายไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เช ด้วยค่าตัว 5.5 ล้านปอนด์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยล่าสุด สเคอร์เทล ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมขอบคุณแฟนบอล และสโมสรอันเป็นที่รัก

"ผมอยากกล่าวขอบคุณที่ิ่ยิ่งใหญ่ให้กับแฟนบอลลิเวอร์พูลทั่วโลก สำหรับการสนับสนุนที่พวกเขามีให้ผมและครอบครัวของผมตลอด 8 ปีครึ่ง! มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของสโมสรที่ยิ่งใหญ่ อย่างลิเวอร์พูล สโมสร, เมือง,และแฟนๆ จะอยู่ในใจของเราตลอดไป YNWA"


สำหรับ สเคอร์เทล ลงเล่นให้ลิเวอรืพูลไปทั้งสิ้น 319 นัด ซัดไป 18 ประตู

มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังจอมแกร่ง โพสต์ไอจีขอบคุณแฟนบอลทีมลิเวอร์พูล หลังจากที่เขาโบกมือลาถิ่นแอนฟิลด์ ย้ายไปร่วมทีมเฟเนร์บาห์เชเรียบร้อย... 16 ก.ค. 2559 00:55 16 ก.ค. 2559 01:01 ไทยรัฐ