วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าปราจีนบุรีวัย 62 ดับคาม่านรูด คาดอัดยาปลุกเซ็กส์จนหัวใจวาย

ตายคาอก!! เฒ่าปราจีนฯวัย62 นัดกิ๊กสาวมาเสพสุขถึงโรงแรม เกิดทำรักหักโหมหัวใจวายดับคาห้องน้ำ หญิงสาวเห็นท่าไม่ดีวิ่งด้วยความตื่นตระหนกหนีเตลิด ตร.คาดกินยาปลุกเซ็กส์จนหัวใจหยุดเต้น...

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 15 ก.ค.59 ร.ต.ท.จาตุรน สงวนประสิทธิ ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ภายในห้องพักของโรงแรมเกาะสุวรรณ 2 หมู่ที่ 15 ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี หลังรับแจ้งร้อยเวร พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี แพทย์จากโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุบริเวณห้องพักที่ 2 พบรถยนต์กระบะอีซูซุ รุ่นดีแม็คซ์ สีฟ้า ทะเบียน ปราจีนบุรี จอดอยู่ในสภาพเครื่องยนต์ยังร้อนอยู่ ส่วนภายในห้องพบศพ นายสม(นามสมมมติ)อายุ 62 ปี ชาวบ้าน ตำบลสำพันตา อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี เสียชีวิตนอนหนุนหมอนอยู่กลางห้อง ท่อนร่างเปลือย สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลาย สีเทา บนเตียงพบกางเกงขายาวสีดำถอดวางไว้ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย หรือร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ส่วนเตียงนอนยังอยู่ในสภาพเดิม

จากการสอบสวน นายสามารถ สุวรรณทอง อายุ 37 ปี ผู้ดูแลโรงแรม ทราบว่า ผู้ตายได้มาเปิดห้องพักหมายเลข 2 เมื่อเวลา 17.20 น. จากนั้นได้มีหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปีเศษ ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ก่อนที่จะพากันเข้าในห้องพัก แต่ไม่นานหญิงสาวก็วิ่งออกมาจากห้องพักด้วยความตกใจ และบอกว่าพี่เขาลื่นล้มในห้องน้ำ พร้อมบอกว่าจะไปตามญาติ ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ออกไป หลังจากนั้น ตนเองจึงได้เดินเข้าไปดูในห้อง พบว่าชายดังกล่าวได้นอนหมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุการณ์เสียชีวิตในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะหัวใจวายฉับพลัน หรือรับประทานยาปลุกเซ็กส์เพื่อกระตุ้นก่อนหลับนอน จึงทำให้หัวใจหยุดเต้นจนหมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุที่แท้จริง ทางเจ้าหน้าที่ให้หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป.

ตายคาอก!! เฒ่าปราจีนฯวัย62 นัดกิ๊กสาวมาเสพสุขถึงโรงแรม เกิดทำรักหักโหมหัวใจวายดับคาห้องน้ำ หญิงสาวเห็นท่าไม่ดีวิ่งด้วยความตื่นตระหนกหนีเตลิด ตร.คาดกินยาปลุกเซ็กส์จนหัวใจหยุดเต้น... 15 ก.ค. 2559 22:31 16 ก.ค. 2559 06:58 ไทยรัฐ