วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิลด์ตีข่าว! 'ดอร์ทมุนด์' ตกลงค่าตัว 'เกิทเซ' ผ่านฉลุย

มีรายงานว่า  "เสือเหลือง" โบรุสเซีย  ดอร์ทมุนด์ ตกลงค่าตัวของ มาริโอ เกิทเซ มิดฟิลด์ตัวรุกทีมชาติเยอรมนี กับทางต้นสังกัดของนักเตะอย่าง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ได้แล้ว ที่ 19 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.ค. ว่า   "เสือเหลือง" โบรุสเซีย  ดอร์ทมุนด์  สโมสรแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ตกลงค่าตัวของ มาริโอ เกิทเซ กองกลางตัวรุกทีมชาติเยอรมนี  กับทางต้นสังกัดของนักเตะอย่าง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ได้แล้ว ที่ 19 ล้านปอนด์

สำหรับ เกิทเซ วัย 24 ปี ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาอยู่กับบาเยิร์น มิวนิก ในปี 2013 อย่างไรก็ตาม เกิทเซ ประสบความล้มเหลวในการแย่งตำแหน่งตัวจริงในทัพเสือใต้ และตกเป็นข่าวอย่สงต่อเนื่องว่าจะย้ายกลับไปค้าแข้งกับดอร์ทมุนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก บิลด์ สื่อดังของเยอรมนี ระบุว่า ตอนนี้ดอร์ทมุนด์ตกลงค่าตัวของ เกิทเซ กับทางบาเยิร์น มิวนิก ได้แล้วที่จำนวน 19 ล้านปอนด์    โดยสถิติปัจจุบันของเกิทเซกับบาเยิร์น มิวนิก นั้น เขาลงเล่นไป 114 นัด ยิงไป 36 ประตู

มีรายงานว่า "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตกลงค่าตัวของ มาริโอ เกิทเซ มิดฟิลด์ตัวรุกทีมชาติเยอรมนี กับทางต้นสังกัดของนักเตะอย่าง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ได้แล้ว ที่ 19 ล้านปอนด์... 15 ก.ค. 2559 22:03 15 ก.ค. 2559 23:48 ไทยรัฐ