วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นให้รีเทิร์น!! คู่รักคนดัง กลับมาเหมือนเดิมเถอะนะ

ทุกวันนี้ข่าวคราวของเหล่าคนดังในแวดวงบันเทิง ที่มักเป็นข่าวดังติดอันดับอยู่บ่อยครั้ง แถมยังเป็นที่สนใจของคนทั่วไป คงหนีไม่พ้นข่าวการเลิกรา ห่างกัน ของบรรดาคู่รักคนบันเทิงที่มีให้เห็น ให้ได้ยินอยู่ตลอด ซึ่งทุกวันนี้เรื่องความรักหรือการเลิกรากันของดารามันไม่ใช่แค่เรื่องของคนสองคนอีกต่อไป แม้อยากจะให้เป็นอย่างนั้นก็ตามที เพราะการเลิกกันหรือรักกันแต่ละที ก็ยังมีคนที่อยากติดตามเหมือนกัน ยิ่งเรื่องคู่รักดาราที่ห่างกัน เลิกกันด้วยแล้ว ก็ยังมีคนลุ้นเฝ้าติดตามให้กลับมาคืนดี ซึ่งเขาเหล่านั้นก็คงไม่อยากเห็นใครต้องเลิกกัน...

ฟลุค จิระ กับ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เป็นข่าวฮอตไปช่วงหนึ่งของคู่รัก ฟลุค จิระ กับสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ที่คบหาดูใจกันมานานเกือบ 10 ปี อีกทั้งยังมีแพลนแต่งงานอีกด้วย แต่แล้วก็มีข่าวว่าทั้งคู่ห่างกัน ซึ่งด้านแอปเปิ้ลก็ได้เปิดใจทั้งน้ำตาและยอมรับว่า ห่างกันจริง เป็นเรื่องทัศนคติไม่ตรงกัน แต่ยังยืนยันว่ายังเป็นแฟนกันอยู่ ส่วนเรื่องแต่งงานต้องหยุดไปก่อน จากนั้น ฟลุค จิระ ก็ได้ออกมายอมรับเช่นกันว่า ห่างกันจริง เพราะมีปัญหากัน พยายามเคลียร์กันแล้วแต่เคลียร์ไม่ได้ เลยทำให้ทะเลาะกัน และทำให้ห่างกันไป เพราะอยากปล่อยเวลาให้ฝ่ายหญิงไปไตร่ตรองดูก่อน แล้วค่อยกลับมาคุยกันอีกที พร้อมทั้งยืนยันว่า ไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สามแน่อน ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นยังคลุมเครืออยู่ หากยังไม่ลงตัวก็ยังไม่แต่ง เคลียร์ให้ลงตัวก่อนค่อยแต่งดีกว่า

แต่จากนั้นไม่นาน หนุ่มฟลุคก็ได้บอกว่า กลับมาคุยกันกับแอปเปิ้ลเหมือนเดิมแล้ว และเสนอวิธีแก้ปัญหาให้กันและกัน เลยโอเคมากขึ้น ส่วนเรื่องที่ทำให้ทะเลาะกันถึงขั้นห่างกันนั้น เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตหลังแต่งงาน เพราะมีความเห็นไม่ตรงกัน แต่ตอนนี้ตกลงได้แล้ว เรื่องแต่งงานก็ยังมีแพลนทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่เกินกลางปีหน้า ความสัมพันธ์ตอนนี้ดีขึ้น เปิดใจคุยกันมากขึ้น

แมน พัฒนพล กับ ใบเตย สุธีวัน

คบกันมา 4 ปี มีข่าวรักๆ เลิกๆ หรืองอนกันบ้างออกมาให้ได้ยินบ่อยครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งก็เป็นแค่ข่าวลือ สำหรับคู่ของนักร้องสาวฝั่งลาดพร้าว ใบเตย สุธีวัน กับ ดีเจแมน พัฒนพล อย่างเมื่อช่วงที่ผ่านมาก็มีข่าวว่าเลิกกัน ซึ่งตอนนั้นสาวใบเตยก็ให้สัมภาษณ์ว่า ยังเป็นแฟนกันอยู่และยังไม่เลิกกัน ที่ห่างกันไปนั้นเพราะอยากทำโทษฝ่ายชายที่ไม่ค่อยสนใจตนเองเหมือนเมื่อก่อน เอาแต่ส่องพระ อยู่แต่กับเพื่อน อีกทั้งด้วยระยะเวลาที่ไม่ตรงกันด้วย เลยทำให้เจอหน้ากันน้อยลง เหมือนเป็นความงอนของฝ่ายหญิง แต่ใช่ว่าฝ่ายชายจะไม่ง้อ เพราะแมนก็ตามง้อ คอยส่งไลน์มาถามว่าเมื่อไหร่จะยกโทษให้

แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งคู่กลับมาคืนดี คุยกัน ปรับความเข้าใจกันเหมือนเดิมแล้ว อีกทั้งยังมีเตรียมทริปกระชับรักไว้ด้วย แต่รอเวลาว่างตรงกันก่อน

อเล็กซ์ เรนเดล กับ เต้ย จรินทร์พร

เชื่อว่าคู่นี้ทำเอาหลายคนช็อกหนัก กับคู่ของ อเล็กซ์ เรนเดล กับสาว เต้ย จรินทร์พร เพราะเป็นคู่รักที่น่ารัก ไม่หวือหวา และทุกคนเชียร์ให้กำลังใจอยู่ต่อเนื่อง แต่เมื่อไม่นานมานี้ ก็มีข่าวว่าทั้งคู่ห่างกัน ซึ่งฝ่ายชาย อเล็กซ์ เรนเดล ก็ยอมรับว่าห่างกัน ไม่ได้คุยกันบ่อยเหมือนเมื่อก่อน แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิก ซึ่งอเล็กซ์ก็บอกรอเวลาเคลียร์ปัญหาก่อน อีกทั้ง ยืนยันว่าไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามแน่นอน

ยังไงก็ขอให้คู่นี้เคลียร์ใจกันได้โดยเร็ว มีแฟนๆ เอาใจช่วยอยู่นะจ๊ะ

อั้ม พัชราภา กับ แอมป์ พิธาน

คบกันมานานถึง 4 ปี ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเพื่อนๆ และแฟนคลับที่เชียร์ให้ลงเอยสักที กับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา กับหนุ่ม แอมป์ พิธาน เมื่อไม่นานมานี้เอง สาวอั้มก็ได้เผยถึงสถานะกับหนุ่มแอมป์ว่า ไม่ได้คุยกันมานานแล้ว มันเป็นเรื่องส่วนตัว มันเป็นเรื่องปกติของคนทะเลาะกัน แค่ไม่คุยกันมานานแล้วเท่านั้นเอง หลังจากข่าวนี้แพร่ออกไปก็ทำเอาบรรดากองเชียร์คอตกกันเป็นแถว เพราะรู้นิสัยของอั้มดีว่า ถ้าเลิกกันคือเลิกกัน แต่ลึกๆ แล้วเชื่อว่าคนรอบข้างและแฟนคลับ อยากให้อั้มกับแอมป์กลับมาคบกัน รักกันเหมือนเดิม เพราะคู่นี้เป็นคู่ที่น่ารัก ถึงแม้ว่าอั้มจะเลิกฟอลโลว์ไอจีของแอมป์ไปแล้วก็ตามที.

ทุกวันนี้ข่าวคราวของเหล่าคนดังในแวดวงบันเทิง ที่มักเป็นข่าวดังติดอันดับอยู่บ่อยครั้ง แถมยังเป็นที่สนใจของคนทั่วไป คงหนีไม่พ้นข่าวการเลิกรา ห่างกัน ของบรรดาคู่รักคนบันเทิงที่มีให้เห็น ให้ได้ยินอยู่ตลอด 15 ก.ค. 2559 17:31 16 ก.ค. 2559 07:39 ไทยรัฐ