วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ป้อง’ครองตัวโสดเสน่ห์แรง เคลียร์! รู้สึกดีกับสาวฝรั่งแต่ไม่ใช่แฟน

‘ป้อง’ครองตัวโสดเสน่ห์แรง เคลียร์! รู้สึกดีกับสาวฝรั่งแต่ไม่ใช่แฟน

  • Share:

เป็นตัวพ่อหนุ่มของโสดเจ้าเสน่ห์ แต่ช่วงหลังว่างเว้นข่าวกับสาวๆไปนาน โผล่มาทีพระเอกหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ทำเอาตกตะลึง ถูกเม้าท์ว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับนางแบบสาวฝรั่งสวยเซ็กซี่ชื่อ “เอเลน่า” แถมมีภาพเที่ยวทะเลสวีตหวานใกล้ชิดที่ภูเก็ต หรือคนนี้จะเป็นผู้หญิงของป้องตัวจริง! เจอ ป้อง มาร่วมการคัดแยกไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ที่ นสพ.ไทยรัฐ เปิดใจครั้งแรกว่า “พูดแบบโตๆกันแล้ว คือรู้จักกับเค้า เป็นคนสเปนรู้จักกันสักพักแล้วแต่ด้วยความที่เราอยู่กันคนละประเทศก็เรียกว่าคุยกันถูกคอมากกว่า ถามว่ารู้สึกดีมั้ย ผมก็รู้สึกดี คนเรานานๆเจอกันทีเลยดูสวีต บ้าง เราคุยกัน ยังไงเราก็อยู่คนละประเทศ ชีวิตผมอยู่นี่เค้าอยู่ยุโรป ถามว่าโอกาสพัฒนาเป็นไปได้มั้ยคงยาก เราก็ไม่ได้ผูกมัดอะไรอยู่แล้ว แบบถ้าว่างก็บินมาหรือมีจังหวะผมไปถ่ายรายการก็ไปเจอบ้างคือตามโอกาสจะอำนวย ก็ยังคุยกันอยู่บ้าง” เรียกว่าแฟนมั้ย? “ไม่ใช่ครับ”

เรียกว่าเป็นคนพิเศษรึเปล่า? “คุยกันถูกคอ รู้สึกดีแหละ แต่ว่าด้วยความเป็นจริงเราก็รู้เป็นไปไม่ได้ คงความเป็นเพื่อนกันไว้ก่อนดีกว่า” คนมองว่าคนนี้คือผู้หญิงของป้อง? “ก็ไม่ใช่คนพิเศษ แค่รู้สึกดี คุยถูกคอ” ตั้งแต่มีข่าวออกมาคนมาถามเยอะมั้ย? “เยอะเลย ก็ถามว่าใครอะ แฟนเหรอ ก็อย่างที่บอก มาเจอกัน คุยกันถูกคอคงสถานะเป็นเพื่อนสนิทไปก่อน การจะให้ย้ายมานี่หรือย้ายไปนู่น มันเป็นไปไม่ได้ ถ้าดูแล้วปลายทางมันไม่เวิร์ก เราก็เป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่า” ตอนนี้ยังคุยกันอยู่มั้ย? “ก็คุยกันบ้างครับ ก็คุยกันตามประสาเพื่อนที่อยู่ห่างไกล ถ้าดูแล้วปลายทางมันยากเราจะเสียเวลาทำไม” พอมีข่าวแบบนี้ในเพจดังก็มีสาวๆบ่นอกหักกันเพียบ? “(ยิ้ม) ไม่หรอกครับ คงเพราะผมอาจไม่มีข่าวกับใคร เลยแซวๆกันมากกว่า ผมไม่ใช่ดาราวัยรุ่น ถ้าผมจะแต่งงานก็เป็นเรื่องปกติ ก็ควรจะได้แล้ว คนคงไม่โฟกัสหรอก” คนมองว่าสเปกเราตอนนี้ต้องเป็นสาวเซ็กซี่? “ไม่เลย ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ชอบเซ็กซี่ ผมเห็นแล้วมันก็ใช่ ก็น่ารักดีประมาณนี้ มั้ง”

นี่เป็นสาเหตุที่ไปทะเลบ่อยๆ? “ไม่เกี่ยวๆ เค้าดำน้ำไม่เป็น ผมไปดำน้ำ ซึ่งผมมีแก๊งของผมอยู่แล้ว” สาวฝรั่งรู้มั้ยว่าเป็นข่าวมีคนไปโฟกัสไอจีเค้า? “ผมก็บอกเค้าว่าเป็นข่าวนะ แคปข่าวให้ดู เค้าก็ขำๆ จริงๆฝรั่งเขาก็เป็นตัวของตัวเองสูง เค้าไม่สน ไม่แคร์โลกมาก อารมณ์เหมือน กับว่าอยากทำไรทำแบบนี้” ตอนนี้ยังโสดใช่มั้ย? “โสดเหมือนเดิมมั้ง (ยิ้ม)” แล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะมีแฟนสักที? “ก็นั่นน่ะสิ จริงๆก็อยากมีนะครับ เมื่อถึงวัยก็อยากมี ตามทำนองครรลองสังคม” แล้วถ้ามีแฟนต้องเป็นฝรั่งมั้ย?” ก็แล้วแต่ ถ้าเห็นแล้วเราชอบ คนที่ผ่านๆมาก็ไม่ใช่ฝรั่ง” พอมีข่าวครั้งนี้คนมองว่ายังมีลายเจ้าชู้ซุ่มคบสาวเงียบๆ? “ผมไปไหนก็ไม่ค่อยปิด แต่อย่างที่บอกไม่มีจริงๆ ไม่มีแฟนให้จับมือ แต่ถ้าเป็นเพื่อนๆอะมี จริงๆถ้ามีแล้วซุ่มสมัยนี้ก็หลบยากแหละ” ช่วงหลังดูชอบเลี้ยงหลานสาวคนมองว่ามีอินเนอร์ความเป็นพ่อแล้ว? “บ้านผมสร้างอยู่ ต้องไปอยู่บ้านพี่สาวชั่วคราวทำให้ได้อยู่บ้านเดียวกับเจ้าตัวเล็ก 2 คน น้องปาย น้องปิ่น เป็นลูกของพี่สาว เราได้เจอทั้งวัน เลยผูกพัน รู้สึกว่ามีเด็กก็สนุกดีนะ แต่จริงๆเราดูแลในฐานะน้าไง ถ้าเกิดเป็นพ่อแม่จริงๆมันก็หน้าที่ยิ่งใหญ่ไม่รู้ว่าจะทำได้หรือเปล่า” แววเริ่มมารึยัง? “อยากมีนะครับ เห็นเลี้ยงหลานแล้วสนุกดี”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้