วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสน่ห์เหนือกาลเวลาโมเดิร์น-คลาสสิก

เสน่ห์เหนือกาลเวลาโมเดิร์น-คลาสสิก

  • Share:

ก็เพราะบ้านหรูมีสไตล์สะท้อนรสนิยมความสุนทรีย์ คนรักบ้านทั้งหลายจึงให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้านมากถึงมากที่สุด DM HOME ตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบรนด์ “Fendi Casa” เอาใจเศรษฐีไฮโซ ด้วยการเปิดโมโนแบรนด์ช็อป Fendi Casa เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ณ พื้นที่ชั้น 3 ศูนย์ การค้าสยามพารากอน โดยขนทัพแฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ส่งตรงจากประเทศอิตาลี มาให้เลือกสรรอย่างละลานตา

Fendi Casa

“Fendi Casa” ก่อตั้งขึ้นด้วยแนวคิดที่ต้องการจะแต่งตัวให้กับบ้านเหมือนที่แบรนด์ชื่อดัง “เฟนดิ” ได้ออกแบบเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับให้กับผู้หญิงผู้ชาย สินค้าทุกชิ้นได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นโดยช่างฝีมือจากอิตาลี ด้วยวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็น ผ้า, หนัง หรือไม้ โดยหลายๆขั้นตอนเป็นงานแฮนด์เมดที่ได้รับการผลิตอย่างพิถีพิถัน ละเอียดอ่อน เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายความเรียบหรู และเปี่ยมเอกลักษณ์ตามแบบฉบับเฟนดิ โดยเลือกใช้สีและเทคนิคการเย็บเฉพาะตัว เน้นการใช้วัสดุจากหนังวัวพิมพ์ลาย นอกจากสัญลักษณ์ Double F ที่คุ้นเคยแล้ว ยังมีสัญลักษณ์ใหม่ เช่น Horse Print หรือลายพิมพ์รูปม้าเพิ่มเข้ามา บางชิ้นมีการปักหมุด และเดินตะเข็บเพิ่มความโก้หรูชวนมอง

อเล็กซ่า แฮมป์ตัน

ด้าน “ชนินทร์ ลิฟวิ่ง” ภูมิใจเสนอเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “Hickory Chair” ออกแบบโดย “อเล็กซ่า แฮมป์ตัน” ซึ่งขึ้นชื่อในการสร้างสรรค์ผลงานสไตล์คลาสสิก ให้มีความลงตัวสามารถใช้งานร่วมกับสไตล์อื่นๆได้ง่าย และสร้างความรู้สึก ผ่อนคลาย โดยแรงบันดาลใจสำคัญมาจากงานของบิดา “มาร์ค แฮมป์ตัน” ซึ่งเป็นนักออกแบบสไตล์คลาสสิกในตำนานของปลายยุคศตวรรษที่ 20 สำหรับ “ฮิกคอรี่ แชร์” ใช้รูปทรงเรขาคณิตในสัดส่วนที่เหมาะสม และได้รับการชื่นชมเรื่องความลงตัวขององค์ประกอบ ให้ความรู้สึกแบบโมเดิร์น-คลาสสิก ที่โดดเด่นเหนือกาลเวลา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้