วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลังมหาสมบัติ GUCCI

ถือเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่แบรนด์นาฬิกาหรูระดับเวิลด์คลาส “GUCCI” จัดนิทรรศการยิ่งใหญ่แห่งปี “Travelling Exhibit” นำเสนอตำนานความน่าทึ่งของกุชชี่ ผ่านคลังมหาสมบัติที่เปี่ยมไปด้วยงานศิลป์ทรงคุณค่า ในรูปแบบ “กาบิเนต์ ออฟ กูริโยซิตี้” เพื่อเป็นแม่เหล็กดึงดูดคนรักนาฬิกาในงาน “Siam Paragon Watch Expo” ระหว่างวันที่ 25 ก.ค. ถึง 15 ส.ค.นี้ ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M ศูนย์การ ค้าสยามพารากอน

งานนี้ บรรจงถ่ายทอดวิสัยทัศน์อันโดดเด่นของ “อเลสซานโดร มิเคเล่” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนล่าสุด ที่สร้างนิยามใหม่ให้กุชชี่ เปี่ยมไปด้วยอิสระ ความงาม และความเยาว์วัย ผ่านทุกอณูของพื้นที่จัดแสดง น่าทึ่งตั้งแต่ทางเข้านิทรรศการ ที่เนรมิตเป็นวอลเปเปอร์ลายพิมพ์ดอกไม้สะพรั่ง สะท้อนความเป็นกุชชี่ ภายในนิทรรศการเผยให้เห็นผลงานออกแบบล้ำค่าของคอลเลกชั่นนาฬิกาและเครื่องประดับรุ่นล่าสุด สั่งตรงจากงานบาเซิลเวิลด์ 2016

โดยพลิกโฉมแฟชั่นของกุชชี่ ด้วยกลิ่นอายเรโทรผสม ผสานกับความมีอิสระทางเพศได้อย่างลงตัว จนทำให้กุชชี่นิวลุค กลายเป็นที่จับตามองของโลกแฟชั่นอีกครั้ง ร่วมชื่นชมไอเดียสุดบรรเจิดของผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอันงดงาม พร้อมอัพเดตนาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด ในงานสยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป เปิดตัวครั้งแรกในไทย อาทิ นาฬิการุ่น GG 2570, Diamantissima และ Le Marche' des Merveilles.

ถือเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่แบรนด์นาฬิกาหรูระดับเวิลด์คลาส “GUCCI” จัดนิทรรศการยิ่งใหญ่แห่งปี “Travelling Exhibit” นำเสนอตำนานความน่าทึ่งของกุชชี่ ผ่านคลังมหาสมบัติที่เปี่ยมไปด้วยงานศิลป์ทรงคุณค่า... 15 ก.ค. 2559 14:07 15 ก.ค. 2559 14:08 ไทยรัฐ