วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 16/07/59

ดวงดาวของท่าน 16/07/59

โดย พ.พาทินี
16 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความสำเร็จ เกิดขึ้นได้เพราะมีคนดีช่วยเหลือ การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้มากขึ้น ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการออกงานสังคม

คนเกิดวันจันทร์ การงานเกิดความวุ่นวายเพราะเพื่อนร่วมงาน การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีรอยรั่วหลายจุด ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทางโดยไม่รู้ตัว คนโสดน้ำตานองเพราะคนไม่จริงใจ

คนเกิดวันอังคาร การงานมีงานเข้ามากมายจนรับมือไม่ไหว การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าเสียหาย ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่พบปัญหารักทดสอบหัวใจ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานต้องเหนื่อยเพราะรับผิดชอบงานเพียงลำพัง การเงินเหลือกินเหลือเก็บไม่ขัดสน ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากพบอุปสรรคมาด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักในเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคุณทำงานหนักจนสุขภาพร่างกายย่ำแย่ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดกำลังสนใจใครบางคนแบบไม่เปิดเผย

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าเพราะต้องติดต่อประสานงานกับคนจำนวนมาก การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา

ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดจะสมหวังในความรักคนเกิดวันเสาร์ การงานเริ่มหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆตามตำแหน่งหน้าที่ที่สูงขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาดูแลเอาใจใส่คนรักบ้าง คนโสดมีคนดีเข้ามาหลายคนจนเลือกไม่ถูก.

พ.พาทินี

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้