วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 16/07/59

ทวงหนี้โหด! นายทุนปล่อยเงินกู้นอกระบบ ที่หมู่ 1 หมู่ 2 และหมู่ 12 ต.บ่อทอง อ.ทองแสนขัน อุตรดิตถ์ ดอกเบี้ยร้อยละ 20 รายวันรายเดือน วันไหนขาดส่งโทร.ตาม ข่มขู่สารพัด บางวันพาพวกมาเตรียมพังข้าวของ ส่วนลูกหนี้ แทบไม่กล้าออกทำมาหากิน วอน...สภ.ทองแสนขัน ช่วยเคลียร์ด่วน...

เดือดร้อนจริงๆ ชาวบ้าน ต.บางตีนเป็ด อ.เมือง ฉะเชิงเทรา ร้องมา น้ำประปามีกลิ่นเหม็น และเป็นสีเหลืองขุ่น โดยเฉพาะช่วงหลังฝนตก กลายเป็นสีดำ แถมมีตะกอนขุ่นคลั่ก แทบไม่กล้าใช้อุปโภค บริโภค เป็นแบบนี้ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร วอน...การประปาบางคล้า ตรวจสอบที...

บ่นอุบ! ชาวบ้าน หมู่ 3 หมู่ 7 ต.ทุ่งคลี และหมู่ 7 ต.โคกช้าง อ.เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี ร้องมา มีแมลงวันนับพันตัวไม่รู้มาจากไหน บินว่อนยั้วเยี้ยเต็มไปหมด รบกวนอย่างหนักทั้งตอนกินข้าว ตอนนอน ชาวบ้านบอกกลัวจะกลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรค วอน...นายอำเภอ สั่งการตรวจสอบที เกิดจากสาเหตุใดกันแน่?

สุดทน! บ้านหลังหนึ่งใน ซอยลาดพร้าว 93 แขวงและเขตวังทองหลาง กลายเป็นแหล่งมั่วสุมอบายมุข มีทั้งโต๊ะสนุ้ก หวยเถื่อน บ่อนพนันไฮโล คนที่มาใช้บริการมีตั้งแต่วัยเรียน จนถึงวัยทำงาน แถมส่งเสียงดังทั้งวันทั้งคืน บ้านรอบข้างนอนกันไม่หลับ วอน...สน.เจ้าของพื้นที่ ตรวจสอบที จริงหรือเท็จประการใด?

นายเทวฤทธิ์ เครือมณี ผช.ผอ.เขตจตุจักร ชี้แจงกรณี มอเตอร์ไซค์วิ่งบนฟุตปาท บีบแตรใส่คนเดิน ที่ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงและเขตจตุจักร ทาง เขตจตุจักร ได้ ตรวจสอบแล้ว พร้อมปิดป้ายประชาสัมพันธ์ และได้สั่งการให้จัดเจ้าหน้าที่กวดขันจับกุมผู้ฝ่าฝืนมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป...

helpcenter@thairath.co.th 

15 ก.ค. 2559 08:55 15 ก.ค. 2559 08:55 ไทยรัฐ