วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร-ทหารศรีสะเกษ ทลายบ่อเบี้ยโบกกลางสวนยาง รวบนักพนันได้29ราย

ตร-ทหารศรีสะเกษ ทลายบ่อเบี้ยโบกกลางสวนยาง รวบนักพนันได้29ราย

  • Share:

ตร.ศรีสะเกษ ร่วมกับทหารและฝ่ายปกครอง เข้าจับกุมเซียนพนัน ลักลอบเล่น"เบี้ยโบก"กลางสวนยางพาราายหมู่บ้านซำสะโหมง ต.ไพร อ.ขุนหาญ ได้ผู้ต้องหา 29 คนส่งดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 14 ก.ค.59 พ.ต.อ.ทศนารถ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ผกก.สภ.ไพร จ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย ร.1621 และฝ่ายปกครองอำเภอขุนหาญ นำตัวผู้ต้องหาเล่นการพนันเบี้ยโบกจำนวน 29 คน มาสอบปากคำ หลังจากที่จับกุมมาได้ที่สวนยางพารา ท้ายหมู่บ้านซำสะโหมง หมู่ 7 ต.ไพร อ.ขุนหาญ พร้อมด้วยของกลางอุปกรณ์การเล่นเบี้ยโบก 2 ชุด เงินสด 120 บาท

พ.ต.อ.ทศนารถ กล่าวว่า เนื่องจากก่อนหน้านี้ ตนได้รับรายงานจากพลเมืองดีว่า มีการลักลอบเล่นการพนันเบี้ยโบกกันที่บริเวณดังกล่าว จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและชุดปราบปรามเข้าสืบสวนหาข่าว จนกระทั่งทราบว่ามีการเล่นการพนันกันจริง จึงประสานกับเจ้าหน้าที่ทหารราบที่ 1621 และฝ่ายปกครองอำเภอขุนหาญ สนธิกำลังกันเข้าปิดล้อม จนกระทั่งจับกุมผู้ต้องหาได้ดังกล่าว

จากการสอบปากคำในเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 29 คน ยอมรับสารภาพว่า ได้ลักลอบเล่นเบี้ยโบกพนันเอาทรัพย์สินกันจริง แต่ไม่ทราบว่าใครเป็นเจ้ามือ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกับพวกที่หลบหนี ลักลอบเล่นการพนัน (เบี้ยโบก) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่ง ร.ต.อ.พิชิต โพธิทัด รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไพร ดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้