วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พรุ่งนี้ขอหมายจับกิ๊กโหดฆ่ารัดคอเมียฝรั่ง-เพื่อนโร่พบ ตร.หลังเห็นข่าว

พรุ่งนี้ขอหมายจับกิ๊กโหดฆ่ารัดคอเมียฝรั่ง-เพื่อนโร่พบ ตร.หลังเห็นข่าว

  • Share:

รองผู้การฯ อุดรธานี เผย เตรียมขอศาลออกหมายจับหนุ่มวัย 36 ปี ฆ่ารัดคอภรรยานักธุรกิจชาวอังกฤษ ด้านเจ้าของคาร์แคร์ นำโน้ตบุ๊กผู้ตายโร่พบ ตร. หลังผู้ก่อเหตุนำมาจำนำ จนท. คาดหนีไปกบดานบ้านญาติ

เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 59 พ.ต.อ.วิรุต เย็นสวัสดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยถึงกรณี นางสุณี ดอว์เนอร์ อายุ 37 ปี ภรรยานักธุรกิจชาวอังกฤษ ถูกนายทองใส ปุราชาโต อายุ 36 ปี กิ๊กหนุ่มฆ่ารัดคอโดยการใช้เชือกขันชะเนาะ เสียชีวิตในห้องน้ำบ้านหรู (ล่ากิ๊กหึงโหด! เชือกขันชะเนาะรัดคอสาวอุดรฯ ในบ้านหรู ก่อนลักเก๋งหนี) ว่า ตำรวจออกติดตามสืบสวนทราบว่า นายทองใส ขับรถไปหาเพื่อนชื่อ นายอภิลักษณ์ โพธิปัสสา อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ 6 ต.หนองไฮ อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านคาร์แคร์ใน ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี และนำโน้ตบุ๊กไปจำนำกับ นายอภิลักษณ์ โดยบอกว่าไม่มีเงินใช้ และนั่งเล่นที่บ้านจนถึงเที่ยงคืน และหลังจากที่ นายอภิลักษณ์ ออกไปทำธุระประมาณ 30 นาที กลับมาพบว่า นายทองใส ขับรถออกจากบ้านไปแล้ว และเมื่อเห็นข่าวจึงแจ้งตำรวจ พร้อมกับนำโน้ตบุ๊กของผู้ตายมาให้เป็นหลักฐาน

“เนื่องจากไม่มีพยานบุคคลเห็นการฆาตกรรม นายทองใส จึงเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับแรก เพราะหายไปหลังเกิดเหตุพร้อมทรัพย์สินผู้ตาย อีกทั้ง นายทองใส เป็นผู้มีหลักแหล่ง จึงต้องออกหมายเรียกก่อน ยังไม่สามารถออกหมายจับได้ แต่หลังจากได้หลักฐานเป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กของผู้ตาย ตำรวจสามารถรวบรวมพยานและหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับได้ คาดว่าเป็นวันพรุ่งนี้ และขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนได้ไล่ล่า นายทองใส สันนิษฐานว่าจะไปหาญาติที่ จ.หนองบัวลำภู และ จ.เลย คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้แน่นอน” รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้