วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยอดวิว4ล้าน! ช่างสักโรแมนติก ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว ครบรอบ 6 ปี (ชมคลิป)

ยอดวิว4ล้าน! ช่างสักโรแมนติก ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว ครบรอบ 6 ปี (ชมคลิป)

  • Share:

ซาบซึ้งกันทั่วโลกโซเชียล และโด่งดังภายในข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับคลิปวิดีโอไวรัล จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Jojoe Perfect เป็นคลิปวินาทีหนุ่มช่างสักทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว ในโอกาสครบรอบ 6 ปีที่คบกัน โดยในคลิปจะเห็นว่า หนุ่มช่างสักได้ปิดตาแฟนสาว พาในห้องที่มีจัดเตรียมลูกโป่ง รูปภาพ และกล่องของขวัญที่จะเซอร์ไพรส์ ก่อนจะเปิดตาก็มีเพลง “กลับตัวกลับใจ” ของ ศิลปิน DAX ROCKRIDER ดังขึ้นมา หลังจากนั้นแฟนสาวก็ได้เดินไปที่รับกล่องของขวัญ และร้องไห้ไปด้วยความซาบซึ้ง

โดยหนุ่มช่างสักระบุข้อความไว้ว่า "ขอโทษและขอบคุณกับทุกสิ่งตลอด 6 ปีที่ผ่านมา จะพยายามประครองให้มีปีต่อไป ต่อไป ต่อไปๆๆๆๆ อีก 60 ปี"


ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไปเพียงแค่คืนเดียว ชาวเน็ตจำนวนมากได้แห่แชร์คลิปนี้กว่า 2 แสนครั้ง และมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 4 ล้านวิว หลายๆ คนรู้สึกซาบซึ้งถึงความรู้สึกที่แฟนหนุ่มทำเรื่องน่ารักๆ เซอร์ไพรส์ให้กับแฟนสาว

ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง โจ้ หรือ นายศราวุฒิ สดสี ช่างสัก หนุ่มเจ้าของคลิปที่เซอร์ไพรส์แฟนสาว เปิดใจว่า ปกติทุกๆ ปี เมื่อถึงวันครบรอบตนก็ไม่ได้ทำเซอร์ไพรส์อะไรแบบนี้ แต่ในปีนี้ ตนถือว่าเป็นโอกาสพิเศษ เนื่องมาจากตนเพิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศรอยสัก รวมถึงลูกก็เพิ่งคลอดมา ถือว่าเป็นปีที่โชคดี เป็นปีที่ประสบความสำเร็จ หลังจากที่เคยฝันฝ่าอุปสรรคมาทั้งชีวิต โดยที่ยังมีแฟนสาวอยู่เคียงข้างมาตลอด ตนจึงวางแผนทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว โดยแอบซื้อลูกโป่งมาเป่าเอง และจัดเตรียมทุกอย่างในร้าน ใช้เวลาถึง 2 วันเต็ม และไม่คิดว่าคลิปจะดังขนาดนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้