วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มห้างฯ ซิ่งไปรับแฟน ชนกำแแพงวัดทะลุ! ไม่รัดเข็มขัด กระดูกหักทั้งตัว

เครดิตภาพจากมูลนิธิกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถาน บุรีรัมย์

อุทาหรณ์หนุ่มห้างฯ ที่บุรีรัมย์ ซิ่งปิกอัพรีบจะไปรับแฟนสาว เสียหลักหลุดโค้งชนเสา ก่อนหมุนไปชนกำแพงวัดทะลุ ตัวกระเด็นออกมานอกรถ กระดูกหักยับเสียชีวิตคาที่ พบผู้ตายไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย... 

วันที่ 14 ก.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมา ร.ต.อ.มานพ อักษรณรงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนกำแพงวัดพัง และมีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุบริเวณทางโค้ง หน้าวัดบ้านบัว ถนนสายบุรีรัมย์–นางรอง หลักกิโลเมตรที่ 8-9 พบรถกระบะสีขาว หมายเลขทะเบียน 3บย 2806 บุรีรัมย์ สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านหน้าอัดอยู่กับกำแพงวัด พังยับเยินกลายเป็นเศษเหล็ก เสียหายทั้งคัน ข้างรถฝั่งประตูคนขับพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบว่าชื่อ นายจักรภพ ภาษาสุข อายุ 26 ปี ชาวอำเภอชำนิ จ.บุรีรัมย์ พนักงานห้างสรรพสินค้าโฮมโปร สาขาบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าว กระเด็นหลุดออกจากตัวรถ สภาพร่างแหลก กระดูกหักหลายแห่ง

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่ารถคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วสูง เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียการทรงตัวไม่สามารถบังคับได้ พุ่งชนป้ายบอกทางด้านหน้าวัด ก่อนที่รถจะหมุนเข้าชนกำแพงที่ก่ออิฐอย่างแข็งแรงจนพังทะลุ ชาวบ้านพยายามวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ แต่พบว่าคนขับกระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตแล้ว

ต่อมา ได้มีหญิงสาวชื่อ น.ส.ปานใจ มณีรัตน์ แฟนสาวผู้ตาย เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นสภาพแฟนหนุ่ม ได้ร่ำไห้อย่างหนัก พร้อมเล่าว่าตนกับผู้เสียชีวิตทำงานที่เดียวกัน ในวันเกิดเหตุเป็นวันหยุดของแฟน จึงเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านที่ อ.ชำนิ โดยแฟนบอกว่าประมาณ 18.00 น. จะขับรถมารับหลังเลิกงาน กระทั่งได้เวลาเลิกงานไม่เห็นแฟนมารับ และได้ทราบจากเพื่อนว่าแฟนประสบอุบัติเหตุ จึงรีบเดินทางมาดู ซึ่งพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า คนขับได้ขับรถด้วยความเร็วสูง จึงเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนป้าย ก่อนจะชนเข้ากับกำแพงวัดจนทะลุ ประกอบกับผู้ตายไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย จึงทำให้ตัวหลุดออกจากตัวรถ จนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว.

อุทาหรณ์หนุ่มห้างฯ ที่บุรีรัมย์ ซิ่งปิกอัพรีบจะไปรับแฟนสาว เสียหลักหลุดโค้งชนเสา ก่อนหมุนไปชนกำแพงวัดทะลุ ตัวกระเด็นออกมานอกรถ กระดูกหักยับเสียชีวิตคาที่ พบผู้ตายไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย... 14 ก.ค. 2559 12:16 14 ก.ค. 2559 13:23 ไทยรัฐ


advertisement