วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซวยซ้ำ! 'ซาโก' เดี้ยง ส่อชวดบู๊ช่วงเปิดฤดูกาล

ซวยซ้ำ! 'ซาโก' เดี้ยง ส่อชวดบู๊ช่วงเปิดฤดูกาล

  • Share:

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเสียจริงสำหรับ "มามาดู ซาโก" หลังจากหลุดพ้นคดีโด๊ปยา กลับต้องมาเจ็บเอ็นร้อยหวาย ส่อแววชวดบัญชาการแนวรับให้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในช่วงเปิดฤดูกาลใหม่ศึกพรีเมียร์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ก.ค. ว่า มามาดู ซาโก กองหลังผิวสีชาวฝรั่งเศส ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมขวัญใจมหาชนของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดวงตกอย่างต่อเนื่อง แม้ตัวเขาจะหลุดพ้นจากคดีโด๊ปยาแล้ว แต่กลับมีอาการเจ็บบริเวณเอ็นร้อยหวาย และมีความเป็นไปได้สูงที่จะไม่ได้เห็นแนวรับวัย 26 ปีรายนี้ ลงบัญชาเกมรับให้กับยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ในช่วงต้นของฤดูกาล

"มามาดู มีอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย จากการกรำศึกเมื่อซีซั่นก่อน แต่เขาไม่ต้องรับการผ่าตัด เขากำลังฟื้นฟูร่างกายประมาณ 3-4 สัปดาห์ เราจะมารอดูกันว่า สภาพร่างกายของเขาจะตอบสนองอย่างไร ถึงจะรู้ว่าเขาจะกลับมาลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมได้อีกครั้ง" เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือหงส์แดง กล่าว

ทั้งนี้ ซาโก เพิ่งจะพลาดโอกาสลุยศึกยูโร 2016 รอบสุดท้าย ไปอย่างน่าเสียดาย ในระหว่างที่เขาถูกพักการลงสนาม เนื่องจากรอคำตัดสินจาก สหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า จนสุดท้ายเขาหลุดพ้นข้อกล่าวหาในที่สุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้