วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'คลอปป์' รับ ยังไม่พอใจฟอร์มหงส์แดง แม้ถลุงทีมลีกวันยับ

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ยังไม่พอใจกับผลงานของทีมเท่าที่ควร แม้จะไล่ถล่ม ฟลีทวูด ทาวน์ ไปถึง 5-0 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ ยังไม่พอใจกับผลงานของทีมเท่าที่ควร แม้จะบุกไปถล่ม ฟลีทวูด ทาวน์ ทีมจากลีก วัน  ไปถึง 5-0 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาก็ตาม

แม้จะยิงประตูได้หลายลูก แต่ คลอปป์ ยืนยันว่าทีมของเขายังมีอะไรให้ต้องปรับปรุงอีก และทีมของเขาก็ไม่ควรพอใจอะไรมากมายนักกับชัยชนะง่ายๆที่มีเหนือทีมจากลีก วัน

"ในช่วงครึ่งแรกผมไม่ค่อยมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของเราเท่าไหร่ เนื่องจากเราเป็นที่ที่ดีกว่าและมีนักเตะที่ดีกว่า แต่เราไม่น่าที่จะต้องบุกด้วยการแค่อาศัยความเร็วของ มาเน นะ เราทำประตูได้หลายลูก และเป็นประตูที่ดี และเราสมควรได้ในสิ่งนั้น แต่เรายังคงต้องเรียนรู้และปรับปรุงต่อไป" คลอปป์ กล่าว

สำหรับโปรแกรมปรีซีซั่นนัดต่อไปของลิเวอร์พูล จะเจอกับ วีแกน แอธเลติก ในวันอาทิตย์นี้

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ยังไม่พอใจกับผลงานของทีมเท่าที่ควร แม้จะไล่ถล่ม ฟลีทวูด ทาวน์ ไปถึง 5-0 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาก็ตาม... 14 ก.ค. 2559 05:46 14 ก.ค. 2559 05:50 ไทยรัฐ