วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าแม่! ลูกทรพีถูกแม่ดุด่า คว้ามีดปาดคอดับ ก่อนแทงพ่อเจ็บแล้วหนี

ฆ่าแม่! ลูกทรพีถูกแม่ดุด่า คว้ามีดปาดคอดับ ก่อนแทงพ่อเจ็บแล้วหนี

  • Share:

ลูกทรพี!! โจ๋วัย 25 ฟิวส์ขาดถูกแม่ดุด่า ถึงกับคว้ามีดทำครัวจ้วงแทง "แม่" ดับอนาถต่อหน้า ก่อนที่พ่อจะมาเห็นแล้วเข้ามาห้ามปราบ กลับใช้มีดทำร้ายอีกจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงหนีออกจากบ้านเพื่อจะขึ้นรถทัวร์ แต่มาถูก ตร.อ่างทองจับ...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 13 ก.ค. พ.ต.อ.ธรรมนูญ เชาวะวนิชย์ รอง ผบก.ภ.จ.อ่างทอง นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.อ่างทอง และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ได้จับกุม นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ได้ที่บริเวณศาลารอรถริมถนนสายเอเชีย หน้าปั๊มน้ำมันร่มไทร หมู่ 5 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังก่อเหตุใช้มีดทำครัวปาดคอ น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 46 ปี ผู้เป็นแม่เสียชีวิต และนายก้อง (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ผู้เป็นพ่อ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแขนขวา

เบื้องต้น ให้การรับสารภาพทำไปด้วยความโมโห และโกรธแค้นที่แม่ชอบดุด่า ทำให้ตนเองเกิดความอายและแค้นใจ จึงใช้มีดทำร้ายโดยการเชือดคอแม่ และเมื่อเห็นพ่อเข้ามาช่วยห้ามปราม จึงได้ทำร้ายและทิ้งมีดไว้ในที่เกิดเหตุ ก่อนหลบหนีออกจากบ้าน โดยนุ่งกางเกงมาเพียงตัวเดียวแล้วไปขโมยเสื้อในบ้านที่เดินผ่านขณะหลบหนี นำเสื้อกีฬาสีขาวมาสวมใส่เพื่ออำพรางในการหลบหนีเจ้าหน้าที่ แล้วนั่งรอที่ศาลาดังกล่าวหวังขึ้นรถทัวร์ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ นำส่งตัวส่ง ร.ต.ท.อภิเชษฐ์ จำปาทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง และทำการแจ้งข้อหาฆ่าบุพการีและทำร้ายบุพการี และทำการสอบสวนขยายผลเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

ลูกฆ่าปาดคอแม่! ในบ้านเช่าอ่างทอง โมโหถูกบ่น พ่อเผยป่วยทางจิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้