วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ยัน 'เปเรย์รา' กระสันลาม้าลาย ย้ายซบนาโปลี

เอเย่นต์ของ โรเบร์โต เปเรย์รา ยืนยัน นักเตะในความดูแลของเขาต้องการย้ายออกจากทีมยูเวนตุสเพื่อไปร่วมทีมนาโปลีในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า เซอร์จิโอ เฟอร์ลัน เอเย่นต์ของ โรเบร์โต เปเรย์รา กองกลางทีมชาติอาร์เจนตินาของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยืนยัน นักเตะในความดูแลของเขาต้องการย้ายออกจากทีมยูเวนตุสเพื่อไปร่วมทีมนาโปลีในช่วงซัมเมอร์นี้

เปเรย์รา วัย25 ปี ย้ายจากอูดิเนเซ มาร่วมทีมยูเวนตุส ในปี 2014 แต่โอกาสลงเล่นค่อนข้างจำกัด และในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาก็ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงไปเพียง 9 นัดเท่านั้น แะลจากการที่ทีมม้าลาย คว้าตัว มิราเล็ม ปานิช มาจากโรมา ยิ่งทำให้โอกาสของเปเรย์รา ลดลงไปอีก ซึ่งเอเย่นต์ของเปเรย์รายืนยันว่าตอนนี้นักเตะในความดูแลของเขาต้องการไปค้าแข้งกับนาโปลี

"ผมกำลังรอโทรศัพท์จากผู้อำนวยการสโมสรนาโปลี คริสเตียน จิอันโตลี เพื่อเปิดโต๊ะ เจรจากันในมิลานและหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นอยู่  ยูเวนตุสและนาโปลีกำลังพูดคุยกันในตอนนี้ โรเบอร์โต ต้องการย้ายไปนาโปลี และเราหวังว่าสถานการณ์ทั้งหมดจะได้รับการแก้ไขในทางที่ดีที่สุด" เอเย่นต์ของเปเรย์รา กล่าว

เอเย่นต์ของ โรเบร์โต เปเรย์รา ยืนยัน นักเตะในความดูแลของเขาต้องการย้ายออกจากทีมยูเวนตุสเพื่อไปร่วมทีมนาโปลีในช่วงซัมเมอร์นี้... 14 ก.ค. 2559 01:46 14 ก.ค. 2559 01:50 ไทยรัฐ