วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยุธยาดุ! ล้อมกรอบรถ ตร.ชิงตัวผู้ต้องหาค้่ายา-เงินล่อซื้อ จนท.เจ็บ1

อยุธยาดุ! ล้อมกรอบรถ ตร.ชิงตัวผู้ต้องหาค้่ายา-เงินล่อซื้อ จนท.เจ็บ1

  • Share:

รุมสกรัม!! สืบอยุธยาเขาล่อซื้อยาบ้าจนสามารถจับผู้ต้องหา 2พี่น้องได้ แต่ถูกกลุ่มญาติล้อมกรอบและชิงตัวผู้ต้องหา และเงินล่อซื้อไป ตร.จึงแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน และเตรียมจับมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 13 ก.ค.59 ร.ต.ท.วิโรจน์ โอภาสวัฒนา ชุดสืบ บก.สส.ภ.จ.อยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จำนวน 8 นาย ได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบซื้อขายยาบ้า บริเวณหมู่ 2 ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ให้สายลับทำการติดต่อล่อซื้อกับ นางจอย โตมิตรเฉลิม โดยนัดรับยาบ้าภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 2 ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยาฯ เมื่อสายลับได้เข้าไปรับยาบ้าภายในบ้านหลังดังกล่าว และได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม เข้าไปภายในบ้าน พบนางจอย และนายดุสิต โตมิตรเฉลิม ซึ่งเป็นพี่น้องกัน กำลังนั่งนับยาอยู่ภายในบ้าน จำนวน 100 เม็ด และเงินล่อซื้อ จำนวน 9,000 บาท พร้อมกับได้ส่งมอบยาบ้าให้กับสายลับ ขณะจับกุม นายดุสิต ได้ส่งเสียงโวยวายเรียกให้ญาติพี่น้องมาช่วยกันล้อมตำรวจ ต่อมาได้มี 1.นายสมคิด ดอกไม้ทอง 2.นายประมวล โตมิตรเฉลิม 3.นายฉัตรชัย โตมิตรเฉลิม 4.นายดัสกร จันทร์แปงเงิน 5.นายสิงหา จันทร์แปงเงิน พร้อมกับพวกประมาณ 20 คน ได้เข้ามาขัดขวาง และรุมทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับได้ชิงตัว นางจอย พาขึ้นรถจักยานยนต์พร้อมกุญแจมือหลบหนี

จากนั้น นายสมคิด พร้อมกับพวกทั้งหมด ได้ไปปิดล้อมรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วรุมทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจที่นั่งอยู่ภายในรถ และพยายามจะชิงตัวนายดุสิต โตมิตรเฉลิม ผู้ต้องหา กระทั่งมีชายไม่ทราบชื่อในกลุ่มนั้น เปิดประตูรถยนต์ของตำรวจและเอาเงินที่ใช้ล่อซื้อ จำนวน 9,000 บาทหนีไป จึงจับกุมตัว นายดุสิต ดำเนินคดีโดยกล่าวหาว่า จำหน่ายและครอบครองยาบ้าเพื่อจำหน่าย ส่ง พงส. ดำเนินคดีต่อไป

ต่อมาชุดจับกุมได้ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพวกที่เข้ามาชิงตัวผู้ต้องหาไป และต่อสู้ขัดขวางทำร้าย เจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่และช่วยเหลือให้ผู้อื่นหลบหนีพ้นจากการควบคุมเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ ส.ต.ท.สันติ จับเทียน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบส่วน ที่ร่วมจับกุม ได้รับบาดเจ็บ จากการถูกญาติของผู้ต้องหารุมทำร้าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้