วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิกวาอิน' ใจแข็ง! ปัดค่าเหนื่อยสถิติโลก จากทีมแดนมังกร

มีรายงาน  กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงของทีมนาโปลี ปฏิเสธข้อเสนอค่าเหนื่อยแพงสุดในโลก จาก เหอเป่ย ไชนา ฟอร์จูน ทีมดังในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า  กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ของทีมนาโปลี สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ปฏิเสธข้อเสนอค่าเหนื่อยแพงสุดในโลก จาก เหอเป่ย ไชนา ฟอร์จูน ทีมในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก

อนาคตของ อิกวาอิน ได้รับการพูดถึงอย่างมากในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังมีรายงานข่าวว่าว่าอาร์เซนอลเตรียมทุ่มเงิน 42.2 ล้านปอนด์ บวกกับ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส เพื่อซิวแข้งวัย 28 ปีไปร่วมทีม  แต่ไม่น่าจะประสบความสำเร็จเพราะทางนาโปลีตั้งค่าตัวของเขาไว้ถึง 80 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

และล่าสุด มีรายงานข่าวจาก สกาย สปอร์ตส์ ระบุว่า เหอเป่ย ไชนา ฟอร์จูน ได้ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย 800,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้ อิกวาอิน พิจารณา ซึ่งถ้าเขาตอบรับจะทำให้เขาเป็นนักเตะที่มีค่าเหนื่อยแพงสุดในโลกทันที แต่ อิกวาอิน กลับเลือกที่จะปฏิเสธ เพราะต้องการค้าแข้งในระดับสูงสุดของยุโรปต่อไป 

มีรายงาน กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงของทีมนาโปลี ปฏิเสธข้อเสนอค่าเหนื่อยแพงสุดในโลก จาก เหอเป่ย ไชนา ฟอร์จูน ทีมดังในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก... 13 ก.ค. 2559 23:03 13 ก.ค. 2559 23:43 ไทยรัฐ