วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดเวลา! 'คลอปป์' แจ้ง 'เกรียนโอ้' หาทีมใหม่

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน เขาได้บอกกับ มาริโอ บาโลเตลลี แข้งสุดเกรียนของทีม ว่าให้หาสโมสรใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยัน เขาได้บอกกับ มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าชาวอิตาลี ว่าให้หาสโมสรใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของเขาแล้ว และเชื่อว่ามีหลายทีมที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีม

บาโลเตลลี  ย้ายจากเอซี มิลาน มาอยู่กับลิเวอร์พูลเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ แต่ไม่สามารถทำผลงานที่น่าประทับใจได้ ทำให้ถูกปล่อยให้ เอซี มิลาน ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ฟอร์มของเจ้าตัวก็ยังไม่ดีขึ้น ก่อนจะกลับมาอยู่กับหงส์แดงในที่สุด แต่ล่าสุดแข้งวัย 25 ปี ได้รับแจ้งจาก คลอปป์ ว่าให้หาสโมสรใหม่ เนื่องจากเขาหมดอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์แล้ว

"ผมได้พูดคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาไม่ได้อยู่ในขั้นตอนของชีพที่เขาจะต้องต่อสู้แย่งตำแหน่งกับนักเตะ 4-5 คน สำหรับ 1 หรือ  2 ตำแหน่ง ดังนั้นแน่นอนว่ามันเป็นที่ชัดเจนว่าเราต้องแก้ปัญหา ผมคิดว่าจะมีสโมสรมากมายที่จะมีความสุขกับ บาโลเตลลี ผมพูดอย่างชัดเจนกับผู้เล่นเกี่ยวกับเรื่องนั้นแล้ว" คลอปป์ กล่าว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน เขาได้บอกกับ มาริโอ บาโลเตลลี แข้งสุดเกรียนของทีม ว่าให้หาสโมสรใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมแล้ว... 13 ก.ค. 2559 21:51 13 ก.ค. 2559 23:07 ไทยรัฐ