วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกฆ่าปาดคอแม่! ในบ้านเช่าอ่างทอง โมโหถูกบ่น พ่อเผยป่วยทางจิต

ลูกฆ่าปาดคอแม่! ในบ้านเช่าอ่างทอง โมโหถูกบ่น พ่อเผยป่วยทางจิต

  • Share:

หนุ่มวัยเบญจเพส โมโหถูกแม่บ่น คว้ามีดฆ่าปาดคอหวิดขาด ดับเลือดนองพื้นในบ้านเช่า จ.อ่างทอง ก่อนวิ่งหนีเข้าป่ารกท้ายหมู่บ้าน พ่อเผย ลูกป่วยทางจิต ด้านตำรวจเร่งปิดล้อมล่าตัว

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 13 ก.ค. 59 ร.ต.อ.อภิเชษฐ์ จำปาทอง รอง สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุลูกฆ่าปาดคอแม่เสียชีวิต บริเวณบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 5 ต.บ้านอิฐ อ.เมืองอ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก.ภ.จว.อ่างทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง ชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวน ภ.จว.อ่างทอง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ด้านในพบกองเลือดจำนวนมาก พบมีดทำครัวขนาดความยาว 1 ฟุต หักครึ่ง ตกอยู่ข้างกองเลือด ส่วนผู้เสียชีวิตสามีได้นำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง ทราบชื่อ นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 46 ปี

จนท.ตำรวจ ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว


จากการสอบสวนเบื้องต้น นางนิด (นามสมมุติ) อายุ 67 ปี แม่ผู้เสียชีวิต ให้การว่า นางชนาภา เป็นแม่ค้าขายกับข้าวตามหมู่บ้าน อาศัยอยู่บ้านเช่าหลังดังกล่าว 3 คน กับ นายก้อง (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี สามีผู้เสียชีวิต และ นายหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี โดยตนเองอยู่กับลูกอีกคนที่บ้านเช่าใกล้กัน ช่วงเย็นที่ผ่านมา เดินออกจากบ้านนำขนมมาให้ผู้ตายที่บ้านเกิดเหตุ เห็น นายก้อง กำลังห้ามปราม นายหนึ่ง โดยบริเวณใกล้เคียงพบร่างของ น.ส.น้อย นอนคว่ำมีเลือดไหลจำนวนมาก จากนั้น นางนิด จึงร้องเรียกให้คนช่วย ต่อมาจึงมีพลเมืองดีนำตัว น.ส.น้อย และ นายก้อง ส่งโรงพยาบาลอ่างทอง เพื่อรักษาตัว และต่อมาว่า น.ส.น้อย ถูกมีดปาดลำคอหวิดขาด จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ส่วน นายก้อง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขน ขณะที่ นายหนึ่ง ผู้ก่อเหตุวิ่งหลบหนีไป วิ่งหนีเข้าไปในป่ารกบริเวณทุ่งนาหลังหมู่บ้าน

ด้านหน้าที่เกิดเหตุ


ด้าน นายก้อง ให้การว่า ผู้ก่อเหตุคือลูกชายที่มีอาการป่วยทางจิต ต้องไปโรงพยาบาลเจ้าพระยา เพื่อนำยามากินทุก 2 เดือน ในวันที่เกิดเหตุ ลูกชายนำยาเส้นมาสูบและหล่นเกลื่อนพื้นบ้าน ผู้ตายจึงต่อว่าทำให้ลูกชายไม่พอใจ อาละวาดหยิบมีดเพื่อทำร้าย ตนเองจึงเข้าแย่งและหักมีดไปครึ่งหนึ่ง ส่วนลูกชายหลังทำร้ายแม่จนเสียชีวิตก็วิ่งหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัว นายหนึ่ง ที่หลบหนีไป โดยการปิดล้อมค้นหาตัว เพื่อนำมาสอบสวนตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้