วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุตะ! “อาร์สยาม” โต้! โละศิลปิน “เณร”เดินหน้าหาเพิ่ม

ข่าวลือ ค่ายเพลง อาร์สยาม โละ! ศิลปิน 50 ชีวิต ร้อนถึง เณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ต้องออกโรงมาชี้แจง “ก่อนอื่นผมต้องบอกเลยว่าผมเองก็ยังงงกับข่าวลือที่เกิดขึ้น ต้องบอกเลยว่า เป็นไปไม่ได้แน่นอนครับที่ค่ายเพลงอาร์สยามจะโละศิลปินออกจากสังกัด ตอนนี้มีแต่รับเพิ่มเข้ามาด้วยซ้ำ และยังคงมีศิลปินออกผลงานอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยศิลปินในสังกัดเรามีเยอะมาก และกำลังการผลิตเราก็มีค่อนข้างจำกัด ทำให้บางคนอาจจะห่างหาย จากการออกผลงานใหม่ จนทำให้หลายคนคิดว่าไม่ได้อยู่ในค่ายแล้ว แต่ยืนยันว่า อาร์สยาม ไม่มีการโละศิลปินอย่างแน่นอน

เพราะเราก็ยังคงเดินหน้าผลิตงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ก็เพิ่งปล่อยมิวสิกวีดิโอ กรุบกรุบ ของใบเตย อาร์สยาม ออกไป และเร็วๆนี้ก็จะมีเพลงใหม่ของจ๊ะ อาร์สยาม และโปรเจกต์พิเศษทั้งรุ่นเล็ก รุ่นกลาง รุ่นใหญ่ นอกจากนี้ เรายังผลักดันโครงการ RSATP 5 สานต่อความฝันของวัยรุ่นไทย ด้วยหลักสูตรการเรียนร้อง-เต้น -การแสดง-พัฒนาบุคลิก-ภาพอย่างครบวงจร ผู้ที่จบหลักสูตรนี้มีความพร้อมเป็นศิลปินตัวจริง โดยจุดที่พิเศษสุดคือผู้ที่ผ่านการเรียนในโครงการนี้จะได้รับโอกาสในการออดิชั่นต่อหน้าทีมเพลงชุดใหญ่ของอาร์เอส ทั้งค่ายเยสมิวสิก กามิกาเซ่ การ์- เดนมิวสิค อาร์สยาม และบริษัทในเครือทั้งหมด”.

ข่าวลือ ค่ายเพลง อาร์สยาม โละ! ศิลปิน 50 ชีวิต ร้อนถึง เณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ต้องออกโรงมาชี้แจง “ก่อนอื่นผมต้องบอกเลยว่าผมเองก็ยังงงกับข่าวลือที่เกิดขึ้น ต้องบอกเลยว่า... 13 ก.ค. 2559 15:21 13 ก.ค. 2559 15:21 ไทยรัฐ