วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บางกอกแอร์เวย์ส คว้าสายการบินระดับภูมิภาคดีที่สุดในโลก-เอเชีย

บางกอกแอร์เวย์ส คว้าสายการบินระดับภูมิภาคดีที่สุดในโลก-เอเชีย

  • Share:

บางกอกแอร์เวย์สสุดภาคภูมิใจ ได้รับรางวัลเป็นสายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลก และดีที่สุดในเอเชีย จากสกายแทร็กซ์ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส หรือ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลสายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมของโลก และรางวัลสายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมของเอเชีย จากการประกาศรางวัลการสำรวจสายการบินระดับโลก ประจำปี 2559 ของสกายแทร็กซ์ โดยมีกัปตันพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เข้ารับมอบรางวัล ณ งานอินเตอร์เนชั่นแนลแอร์โชว์ 2016 ลอนดอน สหราชอาณาจักร

กัปตันพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เป็นสายการบินสัญชาติไทย เรารู้สึกดีใจและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ในปีนี้ได้รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมสองรางวัลจากสกายแทร็กซ์ คือรางวัลสายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมของโลก และรางวัลสายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมของเอเชีย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานการบริการ และมาตรฐานความปลอดภัยของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ความสำเร็จนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างดีเลิศ อีกทั้งความประทับใจและความเชื่อมั่นของผู้โดยสาร ยังเป็นแรงขับเคลื่อนให้เรารักษาคุณภาพ และมาตรฐานของการให้บริการไว้ตลอดไป”

"กระผมในนามของฝ่ายบริหาร และพนักงานบางกอกแอร์เวยส์ทุกท่าน ขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุน และความเชื่อมั่นจากผู้โดยสารทุกๆ ท่าน และที่สำคัญการอุทิศตนของพนักงานที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อการให้บริการอย่างเต็มที่ สมกับคำขวัญของเรา 'ความประทับใจแห่งเอเชีย หรือ ASIA’S BOUTIQUE AIRLINE'" กัปตันพุฒิพงศ์ กล่าวเสริม

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้รับรางวัล สายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมของโลกครั้งแรกในปี 2557 และล่าสุดในปี 2559 ถือเป็นครั้งที่สองที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ นอกจากนี้ บางกอกแอร์เวย์ยังได้รับสายการบินภูมิภาคยอดเยี่ยมของเอเชีย มาตั้งแต่ปี 2547 ปี 2548 ปี 2551 ปี 2552 ปี 2557 และล่าสุด ปี 2559 รวมทั้งได้รางวัล สายการบินภูมิภาคยอดเยี่ยมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในปี 2549 และ ปี 2550

ทั้งนี้ สกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ดส เป็นการประกาศรางวัลจากผลสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่ใหญ่ที่สุด และทรงคุณค่ามากที่สุดในอุตสาหกรรมการบิน โดยผู้โดยสารทั่วโลกจะเป็นผู้ให้คะแนนจากการที่ใช้บริการสายการบินต่างๆ ทั่วโลก เป็นประจำทุกปี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้