วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 14/07/59

โดย ป้าใหญ่

ป้าใหญ่มาแว้ว!! เป้าหมายมีไว้พุ่งชน อย่ากลัวที่จะเป็นแกะกล้า คิดต่างอย่างสร้างสรรค์ ดีกว่าหัวว่างเปล่า

สมกับเป็นเบอร์หนึ่งในวงการอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์เมืองไทย ต้องปรบมือรัวๆให้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เพิ่งคว้ารางวัล Superbrands Thailand ต่อเนื่อง 9 ปีซ้อน เพราะขยันสรรหาสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆมาให้คนรักหนังได้สัมผัสก่อนใคร เต็มอิ่มกับประสบการณ์บันเทิงเหนือจินตนาการ คับแก้วทั้งเรื่องคุณภาพ, เอกลักษณ์ และความผูกพันกับผู้บริโภค

ลัคกี้อินเลิฟ แถมยังลัคกี้อินเกมส์ อะไรจะโชคดีสองเด้งขนาดนั้น “เทย์เลอร์ สวิฟต์” เพิ่งได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารฟอร์บส์ ให้เป็นคนดังที่มีรายได้สูงสุดในโลก เฉพาะปีที่แล้วโกยรายได้ไปถึง 170 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ อายุแค่ 26 เท่านั้น แต่ขึ้นแท่นเศรษฐินีซะแล้ว มิน่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงต่อคิวจีบหัวกระไดไม่แห้ง ล่าสุดยังได้โฆษณาจากแบรนด์ดังอย่าง ไดเอ็ต โค้ก, รองเท้า Keds และค่ายแอปเปิ้ล เป็นยุคทองของแม่คุณจริงๆ

ทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย “ไคลี่ เจนเนอร์” ออกโรงปกป้องธุรกิจลิปสติกจุ๊บแล้วหอม หลังโดนลดเกรดคุณภาพสินค้าเหลือ BBB จนเสียเครดิต ไอดอลวัยทีนเลยประกาศลั่นจะดิ้นทุกทางเพื่อปกป้องกิจการจากการจ้องทำลายล้าง...ขายเกลี้ยงผลิตแทบไม่ทันขนาดนี้ ถ้าไม่ดีจริงแฟนๆจะคลั่งเหรอ

“บรู๊คลิน เบคแฮม” ยิ่งโตยิ่งหล่อเฟี้ยว แต่ขอโทษหนุ่มน้อยของเราไม่ชอบอยู่หน้ากล้อง เพราะถนัดงานเบื้องหลังมากกว่า โชว์ฝีมืองานแรกด้วยการลั่นชัตเตอร์ถ่ายโฆษณาน้ำหอมใหม่ให้แบรนด์เบอร์เบอร์รี่...มามี้งี้ยิ้มแป้นไปเลย

ถือเป็นฝันร้ายของ “ประธานาธิบดีบารัค โอบามา” ชัดๆ เมื่อลูกสาวคนโต “มาเลีย โอบามา” ถูกปาปารัสซี่แชะภาพกำลังเริงร่าปาร์ตี้ปล่อยตัวปล่อยใจสุดขีดอยู่ในผับหรูกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ถิ่นเสรีเปิดกว้างเรื่องเซ็กซ์และยาเสพติด ยังไงก็อย่าเพิ่งเตลิดจนลืมภารกิจนะหนู ปีหน้าต้องกลับไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด

ยังไม่ลืมความแซ่บของนักร้องร่างอวบ ขาเม้าท์ลือหึ่ง “จอห์น เมเยอร์” กำลังซุ่มเงียบจ้องฉกหัวใจ “เคที เพอร์รี่” คืนจากอกแน่นๆของพระเอกสุดหล่อ “ออร์แลนโด บลูม” โดยแหล่งข่าววงในยืนยันนั่งยันว่า ถ่านไฟเก่าใกล้จุดติดแล้ว และทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นชัวร์ภายในปีนี้.

ป้าใหญ่

13 ก.ค. 2559 11:03 13 ก.ค. 2559 11:03 ไทยรัฐ