วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เฉลียง” รวมตัว

“เฉลียง” รวมตัว

โดย กุ๊กกิ๊ก
14 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

อร้ายๆๆๆ ปิ๊งไอเดีย “แฟนเดย์” แฟนกันแค่วันเดียว ของหนังค่ายจีดีเอช ก็อยากมีโมเมนต์แฟนกันแค่คนเดียว เอ๊ย!วันเดียว คงจะหวานแซ่บซ่าส์น่าดู สนใจเป็นแฟนพี่“กุ๊กกิ๊ก” ป่ะ ถ้าถูกใจเคลียร์คิวให้เป็นแฟนทุกวันเลยอ่ะ (อิอิ)

มาที่อาการคันจากน้องอ้วน ถามถึงวงโปรด เฉลียง ฮ่ะแอ้ม! อย่าตะลึง บอกเลยวงนี้ฝีมือเจ๋งสุดๆ

“เพลงดี เพลงดัง เพลงเพราะต้องวง เฉลียงเลยค่ะพี่ น้องอ้วน ดีใจมาก อยากจะรำแก้บนเลยละค้า ที่ทราบข่าวพี่ๆวงเฉลียงจะมีคอนเสิร์ต นานแค่ไหนแล้วที่เขาไม่ได้มารวมตัวกัน มากันครบเลยมั้ยคะ อ๋อ...คอนเสิร์ต ชื่ออะไร มีเมื่อไหร่ รบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไขความกระจ่างให้หนูหน่อยนะค้า”

มีแน่นอน ชัวร์ล้านเปอร์เซ็นต์ เพราะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปเที่ยวละไมในงานแถลงข่าวบรรยากาศอันแสนอบอุ่นสมการรอคอยของคอนเสิร์ต “โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง” ณ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ อโศก เรียกได้ว่าแค่งานแถลงข่าวก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ตามแบบฉบับของเฉลียง ที่จัดโดย บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด กับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี ดี้–นิติพงษ์ ห่อนาค/เจี๊ยบ–วัชระ ปานเอี่ยม/แต๋ง–ภูษิต ไล้ทอง/จุ้ย–ศุ บุญเลี้ยง/เกี๊ยง–เกียรติศักดิ์ เวที-วุฒาจารย์ และ นก–ฉัตรชัย ดุริยประณีต ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทย ในยุค 80 ด้วยแนวเพลงเนื้อหาสาระที่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร มาร่วมพูดคุยเล่าถึงปรากฏการณ์ที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้หลังจากห่างหายจากเวทีไป เป็นการรวมตัวอีกครั้งในรอบ 9 ปีจากครั้งล่าสุด แย้มถึงเพลงพิเศษให้ฟังกันบนเวที ที่นอกจากจะมีเพลงที่เคยสร้างความประทับใจ พร้อมโชว์ที่สนุกสนานในแบบเฉพาะตัวของเฉลียงแล้ว ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ จิก-ประภาส ชลศรานนท์ และ ดี้-นิติพงษ์ ยังได้แต่งเพลงใหม่สำหรับคอนเสิร์ตอีกด้วย บรรดาแฟนเพลงตัวยงของเฉลียง สร้าง “ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ” ที่ทุบสถิติสร้างประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตไทย จากการจำหน่ายบัตรกว่าหมื่นใบหมดในเวลาอันรวดเร็วเพียงไม่กี่ชั่วโมง พบกันวันที่ 17-18 กันยายน ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ จองบัตร ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้