วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 14/07/59

สโมสรนักสู้ 14/07/59

  • Share:

ผิดหวังไปตามๆ กันสำหรับแฟนของ “ตราไก่” ฝรั่งเศส เจ้าภาพยูโร 2016 ที่ปิดฉากไม่สวยหรูเท่าไหร่ เป็นเพียงแค่พระรองเท่านั้น ทั้งที่ก่อนที่จะลงเตะนัดชิงหลายคนมั่นใจว่ายังไง ทีมเมืองน้ำหอมคงจะแฮปปี้ที่ได้เป็นทั้งเจ้าภาพและแชมป์ในครั้งนี้ แต่สุดท้ายกลับเป็นทีมรองบ่อนอย่าง “ฝอยทอง” โปรตุเกส ทยานเข้าสู่ประตูแชมป์เจ้ายุโรปแทน

ทั้งที่ถ้ามองในเรื่องผลงานตั้งแต่รอบแรก ทุกคนต่างส่ายหน้าและไม่เชื่อว่าโปรตุเกส จะคว้าแชมป์ในครั้งนี้เพราะชนะแต่ละครั้งหืดจับต้องต่อเวลา หรือยิงจุดโทษ เรียกได้ว่าผลงานไม่โดดเด่นเท่าไหร่ มาเริ่มชัดเจนก็นัดรองชนะเลิศที่ชนะเวลส์ในเวลา 2-0

สราวุธ วัชรพล - นายแพทย์วิชัย วนดุรงค์วรรณ

จากนี้เป็นต้นไปเรามาลุ้นกันว่า “ยูโร 2016” จะมอบโชคให้ใครกลายเป็นเศรษฐีเพียงข้ามคืนกับรางวัลใหญ่ 10 ล้านบาทของโครงการทายผลของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ อดใจรอกันนิดเพราะลำพังแค่คัดไปรษณียบัตรที่ทายแชมป์ถูกก็เป็นอาทิตย์แล้ว หากครั้งนี้เป็นฝรั่งเศสจะใช้เวลานานอีกเท่าตัว ที่แน่ๆ “บิ๊กหยี” สราวุธ วัชรพล บรรณาธิการบริหาร นสพ.ไทยรัฐ เตรียมรางวัลสำหรับผู้โชคดีในครั้งนี้แบบเต็มพิกัดเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา

จากนี้ไปก็จะเป็นคิวของนักกีฬาไทยที่ต้องลุ้นเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ประเทศบราซิล ครั้งนี้ใครจะเป็นฮีโร่คว้าเหรียญทองให้กับประเทศไทยคงต้องส่งแรงกายแรงใจเชียร์หนักๆ

เจ็บป่วยเป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่มีใครหนีพ้น “คุณตุ๋ย” ศิวดล ชวลิตปรีชา ช่วงนี้เดินเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น ฝากขอบคุณ นายแพทย์วิชัย วนดุรงค์วรรณ และ พยาบาลโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่น-แนล อ้อมน้อย ที่ช่วยดูแลเป็นอย่างดี

วันที่ 5 ส.ค. ...เวลา 11.11 น.ครบรอบวันเกิด “ตู่ติงลี่” ร.อ.เมตตา เต็มชำนาญ ขอเชิญเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมทำบุญเลี้ยงพระและถวายปัจจัยแด่พระสงฆ์ที่อาพาธจำนวน 69 รูปที่ รพ.สงฆ์ เย็นไม่มีงานเลี้ยง

ศึกมวยรอบเงินล้าน “อีซูซุคัพ 27” จะเริ่มเปิดสังเวียนผ้าใบชิงความเป็นหนึ่งเสาร์ที่ 16 ก.ค.นี้เวลา 12.00 น. ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย “เถลิง อยู่บำรุง กับคู่คิด ผจญ อุลปาทร” การันตี มันส์หยดแน่นอน โดย สวยงาม พุ่มพันธ์ม่วง จะดวลเดือดกับ บัวเขียว ป.พงษ์สว่าง เด็กสร้างของ “จ่าตุ๊” ทรงพล ป.พงษ์สว่าง แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด ช่อง 3 ถ่ายทอดสดเวลา 12.00 น.

ทรงพล ป.พงษ์สว่าง - เมตตา เต็มชำนาญ

ผลิตภัณฑ์กีฬา ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 1 ภายในร้านจะได้พบกับโซนการจัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มกีฬา รันนิ่ง วีเมนส์ เทรนนิ่ง และไนกี้ สปอร์ตแวร์ ที่ทางไนกี้ได้เลือกสรรนำสินค้าหลากหลายรายการมาจัดจำหน่ายอย่างมากมายตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

ธ.ซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน “วัน ไรด์ วัน อาเซียน พรีเซนต์ บาย ซีไอเอ็มบี ไทย” เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เสาร์ที่ 6 ส.ค.นี้ เส้นทางในอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี โดยมี 2 ระยะทางให้เลือกปั่น คือ 39 กม. และ 74 กม. ผู้ที่สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ama-events.com หรือ โทร. 0- 2718 -9581-2

สวดพระอภิธรรมศพ นางลำใย อรัณยกานนท์ มารดาของ ดร.พรชัย อรัณยกานนท์ บอสใหญ่วิทยาลัยทองสุข จนถึงวันนี้ เวลา 18.30 น.ที่ วัดโสมฯ

โจ้ ประจัญบาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้