วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 14/07/59

ดวงดาวของท่าน 14/07/59

โดย พ.พาทินี
14 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีแต่ค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์เกิดความรักเพราะความใกล้ชิด

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ตำแหน่งแบบกะทันหัน การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดจะพบรักเพราะการทำงาน

คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ควักกระเป๋าจ่ายแบบเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังไม่สมหวังเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่เข้าใจผิดกันเพราะการสื่อสารที่ผิดพลาด คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับเพื่อนใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องเหนื่อยเพราะคุณต้องรับผิดชอบงานมากกว่าปกติ การเงินหมดเงินเพราะค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรระวังการผิดพลาดเล็กน้อยที่เกิดจากความประมาท การเงินเริ่มส่งสัญญาณที่สดใสอีกครั้ง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เข้าใจผิดในตัวคนรัก คนโสดกำลังจะได้พบเนื้อคู่ในเร็ววัน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากการเดินทาง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันทำงานสร้างฐานะ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่เหมาะสม.

พ.พาทินี

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้