วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สเคอร์เทล' ถึงตุรกี จ่อลาหงส์แดงซบเฟเนร์บาห์เช

'สเคอร์เทล' ถึงตุรกี จ่อลาหงส์แดงซบเฟเนร์บาห์เช

  • Share:

มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมลิเวอร์พูล เดินทางถึงประเทศตุรกีเรียบร้อยแล้ว เตรียมเสร็จสิ้นกระบวนการในการย้ายมาร่วมทีมเฟเนร์บาห์เชในวันพุธนี้ ส่วน จอร์ดอน ไอบ์ ก็เตรียมอำลาหงส์แดงไปอีกคน หลังเข้ามาเก็บของที่สนามซ้อมแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังทีมชาติสโลวาเกีย ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เดินทางถึงประเทศตุรกีเรียบร้อยแล้ว เตรียมเสร็จสิ้นกระบวนการในการย้ายมาร่วมทีมเฟเนร์บาห์เชในวันพุธนี้ ส่วน จอร์ดอน ไอบ์ ปีกอนาคตไกลชาวอังกฤษก็ใกล้จะอำลาถิ่นแอนฟิลด์ไปร่วมทีม บอร์นมัธ เต็มที่ หลังเข้ามาเก็บข้าวของที่เมลวูดแล้ว

ในรายของ สเคอร์เทล ที่ค้าแข้งกับลิเวอร์พูล 8 ปี แล้ว นั้น รายงานข่าวระบุว่า เฟนเนร์บาห์เช จ่ายเงินให้ลิเวอร์พูลจำนวน 5.5 ล้านปอนด์ เป็นค่าตัวของปราการหลังวัย 31 ปีรายนี้ ซึ่ง สเคอร์เทล จะเข้ารับการตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับเฟเนร์บาห์เชในวันพุธนี้ ซึ่งหลังจากเดินทางมาถึงตุรกี สเคอร์เทล ก็ให้สัมภาษณ์กับ เฟเนร์บาห์เช ทีวี ทันที

"เฟเนร์บาห์เช เป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่และเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม นั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมยอมรับข้อเสนอจากพวกเขา ผมหวังว่าภายในวันพุธนี้เราจะจัดการทุกอย่างเสร็จสิ้นและผมจะได้เป็นนักเตะใหม่ของเฟเนร์บาห์เช" สเคอร์เทล กล่าว

ขณะที่ จอร์ดอน ไอบ์ ปีกดาวรุ่งของทีมลิเวอร์พูล ก็มีภาพหลุดออกมาว่าได้เข้ามาเก็บข้าวของออกจากเมลวูด สนามซ้อมของหงส์แดงเรียบร้อยแล้ว และเป็นที่คาดกันว่าเขาใกล้จะย้ายไปร่วมทีมบอร์นมัธเต็มที หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งสองทีมสามารถตกลงค่าตัวกันได้แล้ว

จอร์ดอน ไอบ์ เข้ามาเก็บของที่สนามซ้อมของลิเวอร์พูล

เครดิตภาพ:TWITTER

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้