วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รูนีย์' เลียขา 'จ่ามู' เนื้อเต้นได้ร่วมงานกันในหลุมผีแดง

เวย์น รูนีย์ หอกสามแสนปอนด์ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการเนื้อเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงของทีม พร้อมยกให้เป็นหนึ่งในกุนซือที่เจ๋งที่สุดในโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ค. ว่า เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงของทีมในฤดูกาลที่กำลังมาถึง

หัวหอกดีกรีทีมชาติอังกฤษ กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนหลังจบภารกิจช่วยทัพสิงโตคำรามลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งเขาจะกลับมารายงานตัวกับทีมลงซ้อมในช่วงปรีซีซั่นปลายเดือนนี้

โดยล่าสุด เวย์น รูนีย์ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ โดยยอมรับว่าเขาตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้โอกาสร่วมงานกับยอดกุนซือหัวแถวของโลก

"ผมตื่นเต้นอย่างแท้จริงที่จะได้ร่วมงานกับโชเซในฤดูกาลนี้ในฐานะที่เขาคือหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในโลกและมันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว ผมเคารพเขาเสมอทั้งในฐานะคนคนหนึ่งและผู้จัดการทีม เขาคือชายที่วิเศษและหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล

ผมชอบคิดว่าผมคือนักเตะที่มีแรงผลักดันเสมอ แต่ผมคงโกหกถ้าผมบอกว่าผมไม่ได้มีแรงผลักดันอะไรมากยิ่งขึ้นเมื่อผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา ผมแน่ใจว่าเพื่อนร่วมทีมจะแฮปปี้ที่ได้ร่วมงานภายใต้การคุมทีมของโชเซและทำให้เขาประทับใจด้วย"

เวย์น รูนีย์ หอกสามแสนปอนด์ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการเนื้อเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงของทีม พร้อมยกให้เป็นหนึ่งในกุนซือที่เจ๋งที่สุดในโลก... 13 ก.ค. 2559 04:39 13 ก.ค. 2559 05:06 ไทยรัฐ