วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หยุดลือ! 'อันเช่ รับแทบเป็นไปไม่ได้ดึง 'โด้' เข้าถ้ำเสือใต้

คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่ป้ายแดงของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ยอมรับว่าโอกาสแทบจะเป็นศูนย์ในการดึงตัว คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือคนใหม่ของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ยอมรับว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะนำตัว คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

อันเชล็อตติ และ โรนัลโด มีความสัมพันธ์ที่สนิทชิดเชื้อสมัยทำงานร่วมกันที่เรอัล มาดริด ก่อนจะตกเป็นข่าวว่า นายใหญ่ชาวอิตาเลียนรายนี้ต้องการร่วมงานกับอดีตศิษย์เก่าของเขาอีกครั้งในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีนา

โดยล่าสุด อันเชล็อตติ ได้ยกย่องถึง โรนัลโด ว่าเป็นนักเตะที่มีทัศนคติความเป็นมืออาชีพแต่ยอมรับว่าเป็นเรื่องยากที่จะนำตัวดาวยิงวัย 31 ปีรายนี้มาร่วมทีมกับเขาอีกครั้ง

"ผมชอบทัศนคติการเป็นมืออาชีพของโรนัลโด" อันเชล็อตติ กล่าวผ่าน บิลด์ "นักเขาชอบถามผมบ่อยๆว่ายากไหมกับการทำงานร่วมกับนักเตะอย่างเขา (โรนัลโด) และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แต่ผมตอบว่ามันเป็นเรืื่องง่ายจริงๆ

"คุณไม่ต้องบอกอะไรเลยกับนักเตะพวกนี้ พวกเขาทุ่มเทและโฟกัสอย่างเต็มที่อยู่แล้ว บางอย่างในฟุตบอลสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นนักเตะอย่าง โรนัลโด อยู่กับสโมสรอื่น"

คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่ป้ายแดงของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ยอมรับว่าโอกาสแทบจะเป็นศูนย์ในการดึงตัว คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ร่วมทีม... 13 ก.ค. 2559 02:14 13 ก.ค. 2559 02:57 ไทยรัฐ