วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุงชะตาขาด! ขี่จักรยานชน จยย. ล้มกลิ้ง กระบะแล่นผ่านทับร่างดับ

ลุงชะตาขาด! ขี่จักรยานชน จยย. ล้มกลิ้ง กระบะแล่นผ่านทับร่างดับ

  • Share:

ชะตาขาด!! ลุงวัย 60 ขี่จักรยานกลับจากกรึ๊บเหล้ากับเพื่อน มาถึงถนนสายกำแพงเพชร-ท่าขุนราม ถูกจักรยานยนต์ชนกลิ้งกลางถนน รถกระขับแล่นผ่านมาเบรกไม่ทัน ทับกลางลำตัวเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 12 ก.ค. ร.ต.อ.ชรต ศรีวิเศษ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีคนถูกรถทับเสียชีวิต ที่บนถนนสายกำแพงเพชร-ท่าขุนราม หมู่ที่ 2 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายทองพูล แก้วมั่น อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 2 ต.ท่าขุนราม นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานของผู้ตายล้มอยู่ สภาพพังยับเยิน นอกจากนั้นที่ข้างถนนยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ในกอหญ้าอีก 1 คัน มีนายวุฒิชัย พันธมิต อายุ 25 ปี บ้านอยู่หมู่ 2 ต.ท่าขุนราม เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บหน่วยกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายทองพูล ออกไปกินเหล้าที่ตลาดนครชุม จนถึงเวลาเกิดเหตุจึงขี่จักรยานกลับบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้นายทองพูลกระเด็นไปอยู่กลางถนน จังหวะนั้นมีรถกระบะสีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบยี่ห้อและเลขทะเบียนซึ่งขับตามรถจักรยานมา เบรกไม่ทัน จึงทับร่างนายทองพูล หลังก่อเหตุแล้วรถกระบะได้ขับหลบหนีไปทางสี่แยกนครชุม หลังตรวจสอบดูที่เกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ก่อนมอบให้ญาติต่อไป ส่วนรถกระบะคันที่เหยียบนายทองพูลจนเสียชีวิต จะสืบหาตัวคนขับมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้