วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตั๊ก เผยชีวิตคู่ไม่ง่าย เคยทะเลาะหนักจน เอลซี่ หอบลูกกลับมาเลเซีย

ตั๊ก เผยชีวิตคู่ไม่ง่าย เคยทะเลาะหนักจน เอลซี่ หอบลูกกลับมาเลเซีย

  • Share:

ตั๊ก บริบูรณ์ ฟุ้งธุรกิจเสื้อผ้าเด็กไปได้ดี เผยน้องบีลีฟ ลูกสาวเริ่มพูดได้แล้ว-อ้วนเพราะกินเยอะ เปรยอยากมีลูกอีกคนแต่เอลซี่ ภรรยาไม่อยากมีแล้ว รับเคยทะเลาะหนักถึงขั้นเอลซี่หอบลูกกลับบ้านเกิดที่มาเลเซียแต่เคลียร์กันแล้ว

แต่งงานมาแล้วหลายปีจนมีโซ่ทองคล้องใจคือลูกสาว น้องบีลีฟ แถมยังเปิดแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก Believe Kloset ธุรกิจก็ไปได้สวย แต่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ก็ยอมรับว่าชีวิตคู่ของเขากับ เอลซี่ ตัน ไอเชีย ภรรยาสาวชาวมาเลเซีย ใช่ว่าจะราบรื่นตลอดรอดฝั่งซะทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นภรรยาสาวหอบลูกหนีกลับบ้านเกิดที่มาเลเซียมาแล้ว เจอตั๊กมาร่วมงานแถลงข่าว "Haier's Proper Life" เปิดตัวเครื่องซักผ้ารุ่น Power Flow Plus ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ต ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้โอกาสอัพเดตชีวิตของเจ้าตัวกันหน่อย

ถามถึงแบรนด์เสื้อผ้าเด็กเป็นไงบ้าง? "ขายดิบขายดีครับ กระแสดีจริงๆ ครับ ฝากด้วยนะครับธุรกิจร้านเสื้อผ้าเด็ก Believe Kloset ร้านอยู่ที่สยามพารากอน ชั้น 3 ครับผม" มีส่วนในการทำธุรกิจไหม? "ลงเงินครับผม แฟนผมเขาเป็นคนคอยดูแลครับ" แฟนเราแฮปปี้ไหม เราออกเงินอย่างเดียว? "ต้องแฮปปี้สิครับผม ชีวิตก็ดีครับ น้องบีลีฟมีพัฒนาการที่ดีครับ ตอนนี้ 1 ขวบกับ 8 เดือนแล้วครับ เกินเด็กมากครับ อ้วนเกินเด็กครับ (หัวเราะ) 2 เดือนก่อนยืด ตอนนี้กลับมากินหนักเหมือนเดิมครับ ภาคภูมิใจมาก ตอนนี้น้องบีลีฟลูกสาวที่ผมรักมาก สามารถพูดได้แล้วครับ พูดว่า "ปะป๊ากลับบ้าน" แม่สอนครับผม พูดชัดมากตอนนี้ ก็ต้องเชื่อครับผมเพราะว่าเราเป็นคนที่รักเมียมาก รักลูกจริงๆ ชีวิตนี้ขาด 2 สิ่งนี้ไม่ได้ครับผม" จะมีคนที่ 2 ไหม? "ต้องกลับไปถามเมียแล้วครับ เมียเหนื่อยนะเพราะต้องทำแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก แล้วก็ต้องมาดูแลลูกสาวที่น่ารัก ถามว่าพร้อมไหมเราเองก็พร้อมนะ" ยังฟิตปั๋ง? "โอ้โห เตะปี๊บแตกครับผม (ยิ้ม)" ภรรยาว่าไงบ้างถ้าจะมีลูกอีกคน? "เขาบอกว่าเขาไม่มีแล้วนะครับ" เราอยากมีแล้วไม่อ้อนแฟนเราเหรอ? "อยู่กันมานานแล้วน่ะ เราเองก็ต้องเชื่อเขานะ เพราะเขาเป็นคนเลี้ยงลูกเอง เราเองก็ต้องออกไปทำงาน ถามว่าเราจะดูแลลูกไหม ไม่มีเวลาครับ" ตอนที่เราบอกว่าอยากมีลูกคนที่ 2 ภรรยาว่าไงบ้าง? "ผมไม่เคยบอกนะ แต่เมียผมเนี่ยบอกเองว่าฉันไม่ไหวแล้ว กับพี่เองก็ไม่ไหวเหมือนกัน (ยิ้ม) เขาเหนื่อยมาก" ทำหมันรึยัง? "ยังครับ ไม่เอาอะ เจ็บมากเลย รู้เลยว่าเจ็บ ไปถามหมอมาแล้ว"

มีทะเลาะบ้างไหม? "ก็มีบ้างอะ ชีวิตคู่จริงๆ ต้องมีครับ แต่ถามว่าเราจะทำยังไงให้ชีวิตคู่มันอยู่ได้ ทุกคู่มีปัญหาหมด แต่อยู่ที่ว่าเราจะรักษาความรักให้ได้ยังไงครับผม" ทะเลาะกันเรื่องอะไร? "เรื่องงาน เรื่องเสื้อผ้าบ้าง ทุกอย่างน่ะ ปัญหาภายในครอบครัวมันเยอะอยู่แล้วครับ อยู่ที่ว่าเราอยู่กันได้รึเปล่า ถ้าเกิดมันหนักมาก โดยส่วนตัวเองก็ยอมรับว่ามีปัญหากับเมีย เมียเคยหอบลูกกลับไปที่มาเลย์ ผมก็โทรไปง้อครับ สุดท้ายอยู่ที่ว่าเราจะแก้ปัญหากันได้รึเปล่า เราเองไม่กล้าพูดว่าเราเก่งนะ สามารถรักษาครอบครัวได้ เราเองไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่ ณ ตอนนี้เรามีความสุขแล้วครับที่ได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก" เกิดอะไรขึ้น ทำไมเขาถึงหอบลูกกลับไปมาเลเซีย? "บางทีเขาก็งอนน่ะพี่ ชีวิตคู่มันก็มีหมดแหละครับ แต่ว่าเรื่องผู้หญิงไม่มีครับ" ตั้งแต่แต่งงานไปก็ตัดเรื่องผู้หญิงหมดเลยใช่ไหม? "ครับผม รักกันดีอยู่ครับ ชีวิตนี้ต้องรักลูกเมีย ตอนนี้ก็ถือว่าดีอยู่ครับผม" แล้วถ้าเกิดมีอีกคนขึ้นมาล่ะ? "อู๊ย บ้านแตกสิครับผม เป็นเรื่องเป็นราวสิครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้