วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บาสตี้' ชื่นมื่น! ควง 'อนา' ลั่นระฆังวิวาห์กลางเมืองเวนิส

'บาสตี้' ชื่นมื่น! ควง 'อนา' ลั่นระฆังวิวาห์กลางเมืองเวนิส

  • Share:

สละโสดอย่างเป็นทางการไปอีกคนสำหรับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์จอมเก๋าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดควงแฟนสาวสุดสวย อนา อิวาโนวิช อดีตนักเทนนิสหญิงมือ 1 ของโลกเข้าพิธีวิวาห์แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ห้องเครื่องแชมป์โลกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สละโสดอย่างเป็นทางการ หลังควง อนา อิวาโนวิช แฟนสาวสุดสวยอดีตนักเทนนิสหญิงมือ 1 ของโลกชาวเซอร์เบีย เข้าพิธีวิวาห์ที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี

ถึงแม้ผลงานส่วนตัวของทั้ง บาสตี้ และ อนา จะไปไม่สวยเท่าไรนัก โดย บาสตี้ เพิ่งอกหักในศึกยูโร 2016 หลังเป็นส่วนสำคัญพาทีมชาติเยอรมนี ร่วงตกรอบตัดเชือก ด้วยน้ำมือเจ้าภาพฝรั่งเศส ส่วน อิวาโนวิช ก็เพิ่งร่วงตกรอบแรกในศึกแกรนด์สแลม วิมเบิลดัน ที่ประเทศอังกฤษและอันดับโลกก็หล่นไปเป็นอันดับที่ 25 ของโลกแล้ว แต่ด้วยสายสัมพันธ์ที่ยาวนานแนบแน่นกว่า 2 ปี ล่าสุดทั้งคู่ก็จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย 

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างราบรื่น โดยมีเหล่าสตาร์ดังมาร่วมในงานนี้ เช่น โธมัส มุลเลอร์ เพื่อนร่วมชาติของ ชไวน์สไตเกอร์, ยูลิ ฮอร์เนส ประธานสโมสรบาเยิร์น มิวนิก, โยอาคิม เลิฟ กุนซือทีมชาติเยอรมนี, แอนดี เมอร์เรย์ เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลมวิมเบิลดันปีล่าสุด และ อังเจลิเกร์ เคอร์เบอร์ เพื่อนซี้ของอิวาโนวิช และเป็นเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลมออสเตรเลียน โอเพ่น เข้ามาร่วมยินดีปรีดากับทั้งคู่ด้วยเช่นกัน โดยเมื่อพิธีจบ บาสตี้ และ อนา ก็ควงกันนั่งเรือฮันนีมูนชมรอบเมืองเวนิส ซึ่งเป็นเมืองที่ถูกยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดในโลก

บาสตี้ ควง อนา ลั่นระฆังวิวาห์
กำลังลงเรือแล้วจ้า
บาสตี้ ควง อนา ลงเรือชมบรรยากาศเมืองเวนิส
บาสตี้ อนา ยิ้มหวาน
ยิ้มทักทายให้แฟนๆ
สวีตกันหน่อย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้