วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มข่มขืนยายวัย 61 อ้างสมยอม เก็บ DNA เทียบคดีที่นครปฐม-สมุทรสาคร

ตร.รวบหนุ่มสมุทรสาคร ใช้กำลังทำร้ายชกท้องแล้วข่มขืน ยายวัย 61 ปี เบื้องต้นยังปฏิเสธ อ้างสมยอม ขณะ ตร.ไม่เชื่อ หลังแพทย์พบร่องรอยถูกทำร้าย พบพฤติการณ์คล้ายคนร้ายก่อเหตุข่มขืนคนแก่ที่นครปฐม เก็บดีเอ็นเอตรวจสอบ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 ก.ค.59 ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ศุภชัย ศรีศักดิ์ พร้อมตำรวจสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายอรรถพล ฮวบดีบอน อายุ 36 ปี ชาว จ.สมุทรสาคร ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 382/2559 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณริมทางสาธารณะ ถนนชัยพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากวานนี้ (11 ก.ค.) นางยุวดี อมฤก อายุ 35 ปี พา นางจันทร์ (นามสมมติ) อายุ 61 ปี เข้าแจ้งความว่า ถูกนายพล ไม่ทราบชื่อจริง ทำร้ายร่างกายก่อนจะข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง เหตุเกิดบริเวณชุมชนใต้ทางด่วนใกล้วัดบัวขวัญ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี หลังสอบปากคำผู้เสียหายแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่หาข้อมูลจนทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายอรรถพล จึงขออนุมัติหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี จับกุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก โดยนายอรรถพลให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายแล้วข่มขืน แต่ยอมรับว่าได้ร่วมหลับนอนกับนางจันทร์ โดยการสมยอม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากผู้เสียหายมีบาดแผลจากการถูกทำร้ายที่หน้าท้องอย่างรุนแรง จนแพทย์ต้องให้นอนพักรักษาตัวที่ รพ.ชลประทาน (ยาย 61 แจ้ง ตร. ถูกหนุ่ม 37 ข่มขืน! ชกท้อง-ขู่ฆ่า ย้อนมาจะทำอีก)

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เผยต่อว่า จากการตรวจสอบประวัตินายอรรถพล พบว่าเคยถูกจับกุมในข้อหาลักทรัพย์ที่ จ.สมุทรสาคร นอกจากนี้พบว่าพฤติกรรมและรูปพรรณสัณฐานในการก่อเหตุคล้ายกับคนร้ายที่ก่อเหตุข่มขืนคนแก่ในเขตพื้นที่ จ.นครปฐม จ.สมุทรสาคร ด้วย จึงได้ประสาน พ.ต.อ.ศุภชัย ไตรสมบูรณ์ ผกก.นวท.พฐ. จ.นนทบุรี ทำการเก็บดีเอ็นเอที่กระพุ้งแก้มของนายอรรถพล ส่งตรวจดีเอ็นเอ เพื่อเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอของคนร้ายที่ก่อเหตุพื้นที่จังหวัดนครปฐมและสมุทรสาคร พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรภาค 7 เข้าร่วมตรวจสอบด้วย.

ตร.รวบหนุ่มสมุทรสาคร ใช้กำลังทำร้ายชกท้องแล้วข่มขืน ยายวัย 61 ปี เบื้องต้นยังปฏิเสธ อ้างสมยอม ขณะ ตร.ไม่เชื่อ หลังแพทย์พบร่องรอยถูกทำร้าย พบพฤติการณ์คล้ายคนร้ายก่อเหตุข่มขืนคนแก่ที่นครปฐม เก็บดีเอ็นเอตรวจสอบ... 12 ก.ค. 2559 19:39 12 ก.ค. 2559 20:36 ไทยรัฐ