วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถตู้ซิ่งชนท้ายจยย.นักเรียน ระหว่างขี่กลับบ้าน ดับ 1 เจ็บ 1

รถตู้ซิ่งชนท้ายจยย.นักเรียน ระหว่างขี่กลับบ้าน ดับ 1 เจ็บ 1

  • Share:

(ภาพจากทหารชุดมวลชน อ.พรานกระต่าย)

รถตู้ซิ่งชนท้ายจยย.นักเรียนระหว่างขี่กลับบ้านที่ถนนสายกำแพงเพชร-สุโขทัย บาดเจ็บ 1 เสียชีวิต 1 คน

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. 59 ร.ต.อ.ไกรเนตร โกสุม รอง สว.(สอบสวน) สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถตู้ชนกับรถจักรยานยนต์นักเรียน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนสายกำแพงเพชร-สุโขทัย หมู่ 1 ต.ถ้ำกระต่ายทอง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สืบพงศ์ กลิ่นสุคนธ์ ผกก.สภ.พรานกระต่าย แล้วประสานกู้ภัยสว่างพรานกระต่าย รีบรุดที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า คอมมิวเตอร์ ทะเบียน ฮว 3631 กรุงเทพ สีขาว มีนายสุขุม อ่วมชื่น อายุ 38 ปี เป็นคนขับ โดยรถตู้สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้ๆ กัน พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ ทะเบียน กฆ 5270 กำแพงเพชร สีดำ-แดง ซึ่งมีนายอนากร มรกต เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ และ น.ส.ณัฐิกา แพงสาลี อายุ 18 ปี เป็นผู้ซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่ รพ.พรานกระต่าย

เบื้องต้นสอบถาม นายอนากร ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ให้การว่า ตนกับ น.ส.ณัฐิกา กำลังขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน ขณะขี่มาตามถนนสายสุโขทัย-กำแพงเพชร จู่ๆ ก็มีรถตู้มาชนเสยท้ายรถทำให้รถจักรยานยนต์ของตนพุ่งตกข้างถนน จนทำให้ตนได้รับบาดเจ็บและเป็นเหตุให้ น.ส.ณัฐิกา เสียชีวิตดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้