วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รุมยำเละ ฝรั่งเที่ยวบาร์โชว์เกิร์ลพัทยา อ้างกินแล้วชักดาบ

รุมยำเละ ฝรั่งเที่ยวบาร์โชว์เกิร์ลพัทยา อ้างกินแล้วชักดาบ

  • Share:

นักท่องเที่ยววิ่งเลือดท่วมออกมาจากบาร์โชว์เกิร์ลที่พัทยา ในสภาพถูกทำร้ายหน้าตาแหก บอกเงินไม่พอจ่ายเลยถูกยำ ขณะที่ทางร้านอ้างกินแล้วทำท่าจะชักดาบ ก่อนที่จะมีเรื่องกันเอง พบร้านเกิดเหตุแบบนี้บ่อยครั้ง...

วันที่ 12 ก.ค. ร.ต.ท.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในบาร์อะโกโก้ ชื่อโชว์เกิร์ล ตั้งอยู่ภายในซอยแอลเคเมโทร ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจสายตรวจเขตพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชายชาวต่างชาติได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า มีแผลขนาดใหญ่ที่โหนกแก้ม ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา มีเลือดไหลอาบใบหน้า พลเมืองดีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลเพื่อเย็บปิดปากแผล

สอบถามนักท่องเที่ยวที่อยู่ในละแวกดังกล่าว เล่าว่า เห็นผู้บาดเจ็บวิ่งเลือดท่วมหน้าออกมาขอความช่วยเหลือ บอกว่าถูกทำร้ายร่างกายภายในร้านโชว์เกิร์ล สาเหตุเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเครื่องดื่ม จึงรีบพาเข้ามานั่งพัก ใช้น้ำล้างหน้า ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ

ขณะที่พนักงานร้านให้การว่า นักท่องเที่ยวดังกล่าวเข้ามาดื่มกินภายในร้าน แต่ไม่ยอมจ่ายบิลเป็นเงินทั้งหมด 4,130 บาท ทางร้านไม่ได้ทำร้ายแต่อย่างใด แต่นักท่องเที่ยวก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันเอง ก่อนเกิดชุลมุนขึ้นจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางร้านไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจที่ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน แต่พนักงานร้านไม่สามารถเปิดเพื่อแสดงได้ จึงเชิญตัวผู้จัดการร้านมาสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหาเปิดสถานบริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยว พนักงานร้านยังให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ยังได้รับรายงานอีกว่า นักท่องเที่ยวที่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากการรักษาตัวเสร็จแล้วได้หลบหนีออกจากโรงพยาบาลโดยไม่ทราบสาเหตุ และยังทราบอีกว่าทางร้านดังกล่าว เคยเกิดเหตุทำร้ายนักท่องเที่ยวบ่อยครั้ง จนเป็นคดีความมาก่อนหน้านี้อีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้