วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สูงไม่มากแต่ความแซ่บมีเยอะ รวมดาวสาวไซส์มินิเผ็ดเข็ดฟัน

สูงไม่มากแต่ความแซ่บมีเยอะ รวมดาวสาวไซส์มินิเผ็ดเข็ดฟัน

  • Share:

ทุกวันนี้ใช่ว่าสาวๆ สูงยาวเข่าดีหุ่นเป๊ะเยี่ยงนางแบบจะฮอตเสมอไป แต่สาวร่างเล็กไซส์มินิ เผ็ดๆ แซ่บๆ ก็ทำเอาหนุ่มๆ หวั่นไหวได้เหมือนกัน เพราะพวกเธอมีสไตล์เป็นของตัวเอง ใครเห็นก็ต้องจดจำได้ แต่ละคนนั้นแซ่บเด็ดไม่แพ้ใคร จะมีใครกันบ้าง ไปดูกัน...

ถึงตัวจะเล็กแต่ก็พกความแซ่บ เด็ด เผ็ด มันมาเยอะ สำหรับสาว ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ความที่ร่างเล็กก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้ ยิ่งช่วงนี้รู้สึกจะดูมๆ เป็นพิเศษ จนหลายคนสงสัยว่าไปอัพไซส์มารึยัง เจ้าตัวก็บอกว่า ตัวช่วยมีเยอะค่ะ งั้นความสูงก็เช่นกันสินะ เสริมส้นสูงแหลมปรี๊ดสิคะ รออะไร อิอิ... 

สาวไซส์มินิสุดแซ่บในตำนานเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว กิ๊บซี่ วนิดา แจ้งเกิดเป็นดาราร่างเล็กระดับต้นๆ ถ้าใครหลายคนนึกถึงดาราที่ส่วนสูงไม่มาก แต่ท่ายากเยอะ ก็ต้องนึกถึงเธอเป็นอันดับแรก จริงมั้ยจ๊ะหนุ่มๆ 

โอ้ววว คนนี้แซ่บจริง ทั้งก่อนเป็นคุณแม่และหลังเป็นคุณแม่ สำหรับสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ไต่อันดับความแซ่บไซส์มินิขึ้นมาเรื่อยๆ จนอยู่แถวหน้าๆ จัดว่าเป็นผู้หญิงครบเครื่อง นอกจากจะขยันโชว์ความเซ็กซี่แล้ว นางยังเป็นสาวที่มีอารมณ์ขัน น่ารักฟรุ้งฟริ้ง อีกทั้งเป็นขวัญใจสื่อมวลชนเวลาให้สัมภาษณ์อีกด้วย เพราะพกมาหมดทั้งมุกตลกโปกฮา และความเป็นกันเอง ทุกคนจึงหลงรักเธอ

รูปร่างทรงเล็กฉบับกระเป๋าเหมือนพกพาไปไหนสะดวก สำหรับสาว ออม สุชาร์ นางเอกขวัญใจชาวจีน เวลาไปร่วมอีเวนต์งานไหน จะมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจเพียบ ด้วยความน่ารัก สดใสร่าเริงของออม ทำให้หลายคนตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง

ดิว อริสรา สาวสวย เปรี้ยวเข็ดฟัน ร่างเล็ก ที่มักพกความแซ่บและความสดใสรวมอยู่ในคนเดียวกัน แม้รูปลักษณ์ภายนอกอาจจะมองว่าดิวร้าย เพราะส่วนมากจะรับแต่บทร้าย แต่ตัวจริงของสาวดิวน่ารักนะจ๊ะทุกคน

นางเอกหน้าหวานร่างเล็ก เต้ย จรินทร์พร ด้วยความสูงเพียง 157 ซม.ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปอีกแบบ เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาใครเลียนแบบยาก เพราะเธอเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจของใครหลายคนตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง

แอร์ ภัณฑิรา อดีตสาวสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กรุ่นแรกที่หลายคนมักจะจำเธอได้กับความสูงแบบไซส์มินิ แม้จะตัวเล็กขนาดกะทัดรัด แต่ความเซ็กซี่และเนื้อนมไข่ของเธอก็ไม่เล็กตามนะจ๊ะ สลัดผ้าถ่ายแบบที ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาวทีเดียว ไม่เชื่อไปหาดูกันได้ อิอิ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้