วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แกรนด์สปอร์ต' มอบชุดนักกีฬา ให้ทัพไทยใส่ลุยอลป.2016

'แกรนด์สปอร์ต' มอบชุดนักกีฬา ให้ทัพไทยใส่ลุยอลป.2016

  • Share:

"แกรนด์สปอร์ต" มอบชุดกีฬาให้นักกีฬาไทย ใช้สวมใส่ขณะเเข่งขันเเละฝึกซ้อมในกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล คอนเซปการออกเเบบชุดกีฬาครั้งนี้ ใช้ “มาลัย” เป็นเเรงบันดาลใจ...

วันที่ 12 ก.ค. 59 นายชัย นิมากร ประธานอำนวยการ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด มอบชุดกีฬาที่นักกีฬาไทยจะใช้สวมใส่เเข่งขันเเละฝึกซ้อมในกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล ให้กับพล.ต.จารึก อารีย์ราชการัณย์ รองประธาน เเละเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิกเเห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นตัวเเทนรับมอบ พร้อมบรรดานักกีฬาทีมชาติไทย ไม่ว่าจะเป็น 4 นักชกไทย วุฒิชัย มาสุข, ฉัตรชัย บุตรดี, สายลม อาดี เเละ เปี่ยมวิไล เล่าเปี่ยม รวมถึง “น้องณี” สุทธิยา จิวเฉลิมมิตร นักยิงเป้าบินมือ 1 ของโลก

พล.ต.จารึก กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติเเละยินดีกับพิธีรับมอบชุดนักกีฬาโอลิมปิกไทยครั้งนี้ ต้องขอบคุณแกรนด์สปอร์ต ที่ออกเเบบชุดอันเป็นเอกลักษณ์ เเละมีความสวยงาม สามารถสร้างความมั่นใจในการสวมใส่ให้นักกีฬาทีมชาติไทยได้

ด้านนายชัย เผยว่า คอนเซปการออกเเบบชุดกีฬาครั้งนี้ ได้ใช้ “มาลัย” เป็นเเรงบันดาลใจ ถือเป็นศิลปะ เเละสัญลักษณ์เเห่งความยินดี เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับนักกีฬาไทยในโอลิมปิก โดยถูกถ่ายทอดเป็นภาพกราฟฟิกร่วมสมัยลายมาลัย ลงบนเนื้อผ้าในเเบบต่างๆ ทั้งชุดเเข่งขัน ชุดซ้อม เเละ ชุดเดินทาง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้