วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แกรนด์สปอร์ต' มอบชุดนักกีฬา ให้ทัพไทยใส่ลุยอลป.2016

"แกรนด์สปอร์ต" มอบชุดกีฬาให้นักกีฬาไทย ใช้สวมใส่ขณะเเข่งขันเเละฝึกซ้อมในกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล คอนเซปการออกเเบบชุดกีฬาครั้งนี้ ใช้ “มาลัย” เป็นเเรงบันดาลใจ...

วันที่ 12 ก.ค. 59 นายชัย นิมากร ประธานอำนวยการ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด มอบชุดกีฬาที่นักกีฬาไทยจะใช้สวมใส่เเข่งขันเเละฝึกซ้อมในกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล ให้กับพล.ต.จารึก อารีย์ราชการัณย์ รองประธาน เเละเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิกเเห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นตัวเเทนรับมอบ พร้อมบรรดานักกีฬาทีมชาติไทย ไม่ว่าจะเป็น 4 นักชกไทย วุฒิชัย มาสุข, ฉัตรชัย บุตรดี, สายลม อาดี เเละ เปี่ยมวิไล เล่าเปี่ยม รวมถึง “น้องณี” สุทธิยา จิวเฉลิมมิตร นักยิงเป้าบินมือ 1 ของโลก

พล.ต.จารึก กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติเเละยินดีกับพิธีรับมอบชุดนักกีฬาโอลิมปิกไทยครั้งนี้ ต้องขอบคุณแกรนด์สปอร์ต ที่ออกเเบบชุดอันเป็นเอกลักษณ์ เเละมีความสวยงาม สามารถสร้างความมั่นใจในการสวมใส่ให้นักกีฬาทีมชาติไทยได้

ด้านนายชัย เผยว่า คอนเซปการออกเเบบชุดกีฬาครั้งนี้ ได้ใช้ “มาลัย” เป็นเเรงบันดาลใจ ถือเป็นศิลปะ เเละสัญลักษณ์เเห่งความยินดี เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับนักกีฬาไทยในโอลิมปิก โดยถูกถ่ายทอดเป็นภาพกราฟฟิกร่วมสมัยลายมาลัย ลงบนเนื้อผ้าในเเบบต่างๆ ทั้งชุดเเข่งขัน ชุดซ้อม เเละ ชุดเดินทาง

"แกรนด์สปอร์ต" มอบชุดกีฬาให้นักกีฬาไทย ใช้สวมใส่ขณะเเข่งขันเเละฝึกซ้อมในกีฬาโอลิมปิก 2016 ที่ประเทศบราซิล คอนเซปการออกเเบบชุดกีฬาครั้งนี้ ใช้ “มาลัย” เป็นเเรงบันดาลใจ... 12 ก.ค. 2559 17:41 12 ก.ค. 2559 19:24 ไทยรัฐ