วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนิง ปัดลง IG แขวะใคร แค่โพสต์เล่นในกอง วอนอย่าโยงกรณี ไผ่-ดิว-เจนี่

หนิง ปัดลง IG แขวะใคร แค่โพสต์เล่นในกอง วอนอย่าโยงกรณี ไผ่-ดิว-เจนี่

  • Share:

หนิง ปณิตา แจงลงรูปในไอจีไม่ได้แขวะใคร โพสต์เล่นในกองละครอีพริ้งฯ วอนคนอย่าโยงไปเกี่ยวกรณี ไผ่-ดิว-เจนี่ รับรู้จักเทย่าอดีตแฟนเก่าไฮโซแชมป์ พูดคุยกันเรื่องส่วนตัวเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่เกี่ยวข้องกับข่าวอย่างที่หลายคนเข้าใจ  

หลังจากที่ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ลงรูปภาพในไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่น ระวัง!! คดีพลิกนะฮ้าาาาาาา (pic by @ig_rb) ขอสุภาษิตไทยวันละคำ???????? หน่อยจ้า หนิงเริ่มก่อน #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ผู้คนต่างพากันสงสัยว่าสาวหนิงสื่ออะไร จนเมื่อ เทย่า อดีตแฟนเก่า ไฮโซแชมป์ มาเมนต์ใต้รูปภาพดังกล่าวว่า ไม่ต้องสืบค่ะ ตายๆๆๆๆๆ กรรมติดจรวด จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันฟันธงว่ารูปพร้อมแคปชั่นนี้อาจจะเกี่ยวกับกรณีของ ไผ่ วันพ้อยท์ ดิว อริสรา และ เจนี่ ที่กำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้

โพสต์แกล้งกันในกองละครอีพริ้งคนเริงเมือง

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จึงได้ต่อสายตรงเพื่อสอบถามว่ารูปพร้อมแคปชั่นดังกล่าวและการที่เทย่ามาเมนต์นั้นเกี่ยวข้องกับเรื่องของ ไผ่-ดิว และ เจนี่ จริงหรือไม่ ซึ่งงานนี้หนิง ปณิตา เปิดเผยว่า

“หนิงก็เพิ่งรู้ข่าวว่าหนิงโดนดึงเข้าไปกับข่าวของ ไผ่ ดิว และ เจนี่ ขอบอกให้ทุกคนทราบเลยนะคะว่ารูปที่หนิงลงในไอจีรูปที่เป็นประเด็นอยู่ เป็นการลงเล่นๆ กันที่กองอีพริ้งคนเริงเมืองค่ะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องของใครเลย เพราะเวลาอยู่ที่กอง พวกเราจะแกล้งกัน เล่นกันอยู่ตลอด และภาพนี้หนิงก็แท็ก Neverlove_prink เป็นรูปที่อาบี (ผู้จัดการส่วนตัวของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) ถ่ายให้ หนิงไม่ได้แท็กถึงคนในข่าวเลย อย่าดึงหนิงให้ไปมีส่วนกับเรื่องนี้เลยค่ะ หนิงโพสต์รูปเล่นๆ ในกองหนิงเท่านั้น”

แท็ก Neverlove_prink ไม่ได้แท็กใครในข่าวเลย

แต่เทย่า อดีตภรรยาของไฮโซแชมป์ ซึ่งเป็นพี่ชายของไฮโซน้ำหวาน คู่กรณีของหนิง มาเมนต์ในไอจีด้วย เลยทำให้คนโยงไปว่าต้องเกี่ยวกับเรื่องนี้? “กับน้องเท หนิงรู้จักกับน้องเทค่ะ น้องเทเป็นน้องที่น่ารักของหนิงคนหนึ่งเลย ไม่แปลกนะคะที่เราจะคุยกันในเรื่องส่วนตัวของเรา ไม่ได้มีนัยอย่างอื่นเลยค่ะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นค่ะ” ซีเรียสมั้ยที่โดนดึงให้เข้าไปเอี่ยวกับข่าวนี้? “หนิงไม่ซีเรียสค่ะ เข้าใจว่าคนก็โยงกันไปได้ มันแล้วแต่คนจะคิดค่ะ แต่ว่ามันไม่เกี่ยวกับเรื่องข่าวนี้ค่ะ เป็นการโพสต์เล่นๆ ในกองของหนิงเองค่ะ หนิงไม่ได้หมายถึงใครใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ ยืนยันว่าโพสต์เล่นกันในกอง หนิงไม่ได้ลบรูปด้วย แสดงว่าหนิงบริสุทธิ์ใจค่ะ ไม่ได้ว่าใคร ไม่เกี่ยวกับใครค่ะ”.

เทย่า อดีตภรรยาของไฮโซแชมป์
หนิงรับรู้จักกับเทย่า บอกน้องเป็นน้องที่น่ารักของหนิงคนหนึ่ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้