วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ามู' เล็งเขี่ย 4 แข้งส่วนเกินพ้นทีมช่วงซัมเมอร์

"โชเซ มูรินโญ" มีแผนการเลหลัง 4 แข้งส่วนเกิน ที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า พ้นรังปิศาจแดงช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อนำค่าตัวมาเป็นทุนในการไล่ล่าดาวดังเสริมทัพตามความต้องการ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมจอมห้าวชาวโปรตุกีส แห่งสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมขาย 4 ผู้เล่นส่วนเกิน ที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า ออกจากรั้ว โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อเป็นทุนในการเสริมทัพต่อไป  

มีรายงานจากสำนักข่าว เดอะ การ์เดียน ของอังกฤษ ว่า 4 ผู้เล่นนอกสายตาของกุนซือจากแดนฝอยทองประกอบไปด้วย บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์, ฆวน มาตา, ดาลีย์ บลินด์ และ มาร์กอส โรโฆ ซึ่งยังไม่สามารถทำผลงานได้อย่างคงเส้นคงวา นับตั้งแต่ย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดง  

ซึ่งผู้เล่นจำนวนดังกล่าว คือนักเตะย้ายเข้ามาในยุคของ หลุยส์ ฟาน กัล แทบทั้งนั้น ยกเว้นเพียง ฆวน มาตา ที่เป็นโจทก์เก่าของ โชเซ มูรินโญ สมัยค้าแข้งอยู่กับเชลซี และเชื่อว่าอาจไม่ได้รับโอกาสให้พิสูจน์ตัวในการสู้ศึกฤดูกาลหน้า พร้อมกับมีข่าวว่า โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมป้ายแดงของเอฟเวอร์ตัน ต้องการได้ตัวไปเสริมทีมอยู่ในขณะนี้    

ทั้งนี้ สื่อในเมืองผู้ดีคาดหมายว่า ค่าตัวของทั้ง 4 คนรวมกัน อาจจะมีมูลค่าถึง 30 ล้านบาทเป็นอย่างน้อย ซึ่งน่าจะนำมาเป็นงบในการคว้าตัว พอล ป็อกบา เข้ามาเสริมตามความต้องการของนายใหญ่จอมยียวน

"โชเซ มูรินโญ" มีแผนการเลหลัง 4 แข้งส่วนเกิน ที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า พ้นรังปิศาจแดงช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อนำค่าตัวมาเป็นทุนในการไล่ล่าดาวดังเสริมทัพตามความต้องการ... 12 ก.ค. 2559 16:19 12 ก.ค. 2559 16:38 ไทยรัฐ