วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบรนด์เชียร์ทีมชาติไทยไปโอลิมปิก

เชียร์ทัพนักกีฬาไทย...สกล วรรณพงษ์, พุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์ และโค้ชซิโก้.

ใกล้เข้ามาแล้วกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่คนทั่วโลกรอคอย ถือเป็นสุดยอดมหกรรมกีฬาของมวลมนุษยชาติอย่างแท้จริง โดยปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 ส.ค.นี้ และเพื่อเตรียมความพร้อมให้ทัพทีมชาติไทย พร้อมปลุกกระแสโอลิมปิกเกมส์ให้คึกคัก ค่ายเซเรบอส ประเทศไทย จับมือการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญ “แบรนด์ซุปไก่สกัด...ร่วมเชียร์นักกีฬาไทยไปคว้าแชมป์” นำทีมโดย “สกล วรรณพงษ์” ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และ “โค้ชซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” ร่วมด้วยนักกีฬาไทยเกือบ 50 คน จาก 15 สมาคมกีฬาต่างๆไม่ว่าจะเป็นตัวแทนนักกีฬามวยสากลสมัครเล่น, ว่ายน้ำ, แบดมินตัน, ยิงปืน, เทควันโด, เรือใบ และเรือพาย

“พุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์” ผอ.ฝ่ายการตลาดค่ายเซเรบอส บอกเล่าว่า อาหารและการออกกำลังกายมีบทบาทสำคัญมากในการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะนักกีฬา การบริโภคอาหารที่เหมาะสม ทั้งในช่วงฝึกซ้อมและแข่งขันจริง จึงเป็นปัจจัยสำคัญยิ่งในการส่งเสริมสุขภาพและสร้างสมรรถภาพให้สูงขึ้น นอกจากนี้ แรงใจแรงเชียร์ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ อยากเชิญชวนคนไทยช่วยกัน

ส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาไทยคว้าแชมป์กลับมาเป็นของขวัญให้คนไทย โดยแบรนด์ ซุปไก่สกัดได้รับเกียรติจาก “ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” แบรนด์แอมบาสเดอร์ร่วมรณรงค์ งานนี้ยังมอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัดจำนวนกว่า 20,000 ขวด ให้การกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อสนับสนุนนักกีฬาไทยทุกคนที่ไปร่วมศึกโอลิมปิกเกมส์.

ใกล้เข้ามาแล้วกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่คนทั่วโลกรอคอย ถือเป็นสุดยอดมหกรรมกีฬาของมวลมนุษยชาติอย่างแท้จริง โดยปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 ส.ค.นี้ 12 ก.ค. 2559 15:00 12 ก.ค. 2559 15:03 ไทยรัฐ